Lưu Chấn Long `tung bằng chứng đắt giá`, khẳng định lời nói tố Phi Nhung là hoàn toàn đúng sự thật

11:22 17/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Quyết khẳng định lời nói của mình hoàn toàn là sự thật, Lưu Chấn Long quyết định tung bằng chứng về sự có mặt của Phi Nhung trong buổi biều diễn ở chùa.

Mới đây Lưu Chấn Long tiếp tục chia sẻ đoạn video dài hơn 3 phút nói về ồn ào tố Phi Nhung đòi 40 triệu tiền cát xê.

Trong video mà Lưu Chấn Long đăng, nam ca sĩ còn kèm theo Poster chứng minh Phi Nhung thực sự có mặt tại chương trình đó: ""Long ơi Long, em chạy ra coi Phi Nhung không chịu lấy 5 triệu mà đòi 40 triệu kìa. Lúc đó mình mới tá hỏa. Trước đó, mình còn nói chuyện với chị Diễm quản lý của chị Phi Nhung. Mình có hỏi là bây giờ tiền cát xê thế nào chị, vì sư thầy không đủ tiền để trả. Mình có hỏi giá cả tiền xăng xe trước. Chị mới có nói thôi hát chùa mà, thôi chị lấy tiền xăng xe không bao nhiêu đâu".

Lưu Chấn Long `tung bằng chứng đắt giá`, khẳng định lời nói tố Phi Nhung là hoàn toàn đúng sự thật - ảnh 1

Lưu Chấn Long tiếp tục nói: "Tối đó mình nhận được 1.5 triệu tiền xăng, anh Ngô Quốc Linh được 1 triệu, anh Quách Tuấn Du được mấy triệu. Chị hát 4 bài. Sau khi hát xong, chị đi ra sau sân khấu rồi thầy đưa chị 5 triệu. Xong tự nhiên chị đùng đùng lên. Chị mới nói là 'con hát ở ngoài là từ 100 tới 150 triệu, nhưng con hát chùa con lấy có 40 triệu, mà thầy nghĩ sao đưa con 5 triệu. Tôi rất là bức xúc, nói tiền xăng xe phải là 40 triệu. Quý vị nghĩ đi 40 triệu đâu phải con số nhỏ trong năm 2016".

Lưu Chấn Long `tung bằng chứng đắt giá`, khẳng định lời nói tố Phi Nhung là hoàn toàn đúng sự thật - ảnh 2

Trước đó phía Phi Nhung đã lên tiếng minh oan cho nữ ca sĩ vì những gì Lâm Chấn Long nói hoàn toàn là sai, phía nữ ca sĩ cho biết ngày 21/1 âm lịch 2017, Phi Nhung cùng các con nuôi có mặt tại show diễn sân vận động Bến Tre, không phải tại Bà Rịa - Vũng Tàu như Lưu Chấn Long cung cấp.

Phía Phi Nhung cũng khẳng định, Đại Lễ Truyền Thống tại chùa Đ.T.L (địa điểm Lưu Chấn Long cung cấp) chỉ diễn ra vào ngày 19/1 âm lịch hàng năm, không phải thời gian như nam ca sĩ này đưa ra là 21/1 âm lịch.

Để củng cố khẳng định Phi Nhung bị oan, ekip còn tung clip ghi lại Phi Nhung biểu diễn ở Bến Tre cùng ngày của Phi Nhung để mọi người đối chiếu, cho thấy Lưu Chấn Long đã sai.

Không chịu thua trước bằng chứng Phi Nhung đưa ra, ca sĩ Lưu Chấn Long đăng đàn lật ngược lại tình thế. Nam ca sĩ đính chính thông tin tố cáo, cho biết nhầm lẫn về thời điểm Phi Nhung hét cát-xê. Lưu Chấn Long đã liên hệ lại với phía nhà chùa, khẳng định thời điểm chính xác là 19/1/2016, chứ không phải 21/1/2017 như anh đã đưa ra sáng 15/6.

Ca sĩ Lưu Chấn Long khẳng định còn có nhiều người trong chùa làm chứng Phi Nhung có tham gia sự kiện này.

Phủ nhận vu khống, "bú fame", Lưu Chấn Long sẵn sàng đối chất trực tiếp với quản lý Phi Nhung cũng như chính nữ ca sĩ. Thậm chí, Lưu Chấn Long sẵn sàng hầu tòa nếu bị kiện tụng.

"Ai nghĩ mình đang vu khống hay là bú fame gì đó thì cứ kêu quản lý hoặc Phi Nhung gặp trực tiếp đối chất, hoặc có thể kiện mình ra tòa nhé. Sự việc này có tới vài chục người phật tử và quý thầy cô làm chứng, chứ không phải mình nói không không đâu.

Còn hình ảnh hôm đó, cũng chính vì Phi Nhung đòi 40 triệu nên khán giả họ ghét kinh khủng. Từ đó về sau quý thầy cô và phật tử họ xóa ngay hình Phi Nhung. Hết thần tượng nổi. Nhưng rất may mình là người làm chương trình nên tới nay mình vẫn còn giữ.

Nay mình gửi tới quý vị để quý vị biết mình không phải là một người bú fame hay lợi dụng cơ hội để nổi tiếng khi đồng nghiệp đang bị scandal đâu", Lưu Chấn Long khẳng định.

Thời gian vừa qua, Phi Nhung liên tiếp dính vào những vụ lùm xùm liên qua đến cát xê và thái độ của nữ ca sĩ, hiện tại dù vụ việc "lùm xùm" với Hồ Văn Cường đã lắng xuống khi nam ca sĩ liên tục gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi và muốn mọi chuyện dừng lại. 

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung tố ngược Lưu Chấn Long vụ nữ ca sĩ đòi 40 triệu hát ở chùa

Phong Trần