Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Bị chê `làm màu` khi đi tình nguyện mùa dịch, Mai Phương Thúy phản pháo: Tôi không để tâm đâu

19:00 29/06/2021

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Mai Phương Thúy đã xông pha tình nguyện cho công tác phòng chống dịch. Tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng nàng hậu đang "làm màu".

Mới đây, thông tin về việc Mai Phương Thúy cùng dàn hoa hậu như H’Hen Niê, Mâu Thủy… làm tình nguyện viên tại TP.HCM đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những lời động viên, ủng hộ cho hành động ý nghĩa này, không ít cư dân mạng lại cho rằng các người đẹp “làm màu” để củng cố hình ảnh với công chúng.

Bị chê `làm màu` khi đi tình nguyện mùa dịch, Mai Phương Thúy phản pháo: Tôi không để tâm đâu - ảnh 1

Mai Phương Thúy hỗ trợ y bác sĩ trong hoạt động tiêm vaccine Covid-19 cho người dân TP.HCM những ngày qua

Vậy, người trong cuộc có suy nghĩ như thế nào khi việc làm của mình bị đem ra bàn tán như thế?

Sau khi có những ý kiến cho rằng Mai Phương Thúy tham gia công việc tình nguyện để “làm màu”, gây sự chú ý, chúng tôi đã liên lạc với nàng hoa hậu và nhận được câu trả lời. Người đẹp cho biết không quan tâm đến những bình luận tiêu cực này và mong muốn làm công việc tốt cho cộng đồng.

“Tôi cũng có nghe qua ý kiến này nhưng không để tâm đâu. Tôi nghĩ mình phải chủ động hơn, có trách nhiệm với cộng đồng và không ngại đấu tranh. Chẳng hạn khi mọi người túm tụm, tôi phải dám quyết liệt tách họ ra để tuân thủ quy định về khoảng cách. Bình thường, tôi không lớn tiếng với ai bao giờ nhưng khi làm tình nguyện, tôi thấy mình đanh đá đấy” - nàng hậu gốc Hà Nội nói.

Bị chê `làm màu` khi đi tình nguyện mùa dịch, Mai Phương Thúy phản pháo: Tôi không để tâm đâu - ảnh 2

Mai Phương Thúy gạt bỏ nỗi lo nhiễm bệnh để tham gia công việc này

Những hình ảnh Mai Phương Thúy làm tình nguyện viên ở TP.HCM hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trước đó trên trang cá nhân, người đẹp 32 tuổi tự hào chia sẻ khoảnh khắc mặc trang phục bảo hộ kín mít khi đang tập trung làm nhiệm vụ và nhắn gửi: “Tôi yêu công việc này”.

Từ ngày 26 vừa qua, Mai Phương Thúy tích cực hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ hoàn thành công tác phòng chống dịch. Không ngại khó khăn cũng như bỏ qua những lo lắng về khả năng lây nhiễm bệnh, người đẹp sinh năm 1988 mặc áo bảo hộ, tình nguyện phụ trách hướng cho người dân ngồi nghỉ để ổn định khi vào chích vaccine. Cô hướng dẫn những người đi tiêm vaccine đến từng khu vực, giúp họ làm thủ tục cũng như những thông tin khác về việc tiêm phòng.

Bị chê `làm màu` khi đi tình nguyện mùa dịch, Mai Phương Thúy phản pháo: Tôi không để tâm đâu - ảnh 3

Người đẹp 32 tuổi trong trang phục bảo hộ kín mít

Việc thông minh, nhanh nhạy của người đẹp đã góp phần giúp tình hình ổn định, công việc tiêm phòng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. Người đẹp xông xáo trong suốt buổi làm việc, khi có đông người đến, cô cũng không ngại đi bê từng chiếc ghế để mọi người sớm có chỗ ngồi khi chờ vào tiêm.

Dù Mai Phương Thúy đã đeo khẩu trang, mang kính và mặc đồ bảo hộ kín mít thế nhưng những ai đến đây đều nhanh chóng nhận ra cô bởi chiều cao nổi bật cùng giọng nói, cử chỉ ân cần quen thuộc. Khi được mọi người chào hỏi, cô vui vẻ đáp lại rồi nhanh chóng tiếp tục với công việc để đảm bảo tiến độ.

Bị chê `làm màu` khi đi tình nguyện mùa dịch, Mai Phương Thúy phản pháo: Tôi không để tâm đâu - ảnh 4

Mai Phương Thúy lan tỏa những điều tích cực với công việc ý nghĩa những ngày qua

Về công việc ý nghĩa trong thời gian qua, Mai Phương Thúy cho biết: “Phải tham gia vào công tác tình nguyện viên mới thấy được sự nhiệt huyết, quyết tâm chống dịch của tất cả mọi người ở tuyến đầu, Thúy thật sự khâm phục họ. Chúc cho mọi người luôn nhiều sức khỏe và cùng nhau thực hiện chỉ thị 5K vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Trong tình hình hiện tại, việc giúp đỡ của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào đều đáng trân trọng. Bạn nghĩ sao về nàng hậu? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Xem thêm: Hoa hậu Hà Kiều Anh: Tiết lộ thân thế `con vua cháu chúa`, dòng dõi trâm anh thế phiệt

Theo Yan

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao