Mẹ Hồ Văn Cường không ký kết bất cứ hợp đồng nào, cũng không biết cát xê của con là bao nhiêu

17:16 14/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mẹ Hồ Văn Cường cho biết trong những năm qua không ai đề cập đến vấn đề cát xê của Hồ Văn Cường và bà không biết số tiền nam ca sĩ kiếm được là bao nhiêu.

Những ngày qua ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn cường ngày càng có nhiều tình tiết mới khiến du luận hết sức quan tâm và cũng thể hiện thái độ bức xúc hộ nam ca sĩ khi Phi Nhung nói về tiền cát xê đều do quản lý nắm giữ, thì mới đây mẹ đẻ của Hồ Văn Cường (bà Võ Thị Ngọc Thu) cũng chính thức lên tiếng nói về vấn đề này.

Theo đó mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ: từ thời điểm Phi Nhung nhận nuôi con trai, gia đình bà không ký kết bất kỳ hợp đồng nào với công ty của nữ ca sĩ.

Đồng thời, bà Thu khẳng định không biết tổng số cát-xê khi đi hát của Hồ Văn Cường trong những năm qua.

Bà Thu nói: "Tôi không biết gì về cát-xê của con khi đi hát những năm qua. Trên thành phố, tôi ở chung nhà với Phi Nhung nên không giữ tiền"

Đồng thời bà Thu cũng chia sẻ ý định mua nhà để sống cùng bố mẹ của con trai: "Tôi không ra ngoài sống. Cường chắc bị xúi giục chứ con cũng không muốn ở riêng".

Mẹ Hồ Văn Cường không ký kết bất cứ hợp đồng nào, cũng không biết cát xê của con là bao nhiêu - ảnh 1

Mẹ Hồ Văn Cường không cầm và không biết cát xê cảu con trai là bao nhiêu trong 5 năm qua

Trước đó Phi Nhung cũng cho biết mình không hề biết cát xê là bao nhiêu bới giao cho quản lý giữ hết: Tôi là người không giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Trước nay, chuyện thỏa thuận cát-xê của tôi hay Cường đều do công ty quản lý làm việc trực tiếp với bầu show, còn vấn đề thu chi đã có kế toán công ty tính toán',

Tuy nhiên CĐM lại tìm được 1 phát ngôn cách đây khoảng 5 năm trước của Phi Nhung về cát-xê của Hồ Văn Cường lại hoàn toàn trái ngược. Nữ ca sĩ từng nói: "Những ai biết Phi Nhung đều hiểu tâm huyết của tôi. Thậm chí có người đồn tôi hét giá cát-xê cho Cường 50 triệu đồng tôi cũng kệ. Thực tế chỉ có 10 triệu thôi, đâu mà dữ vậy. Tôi sòng phẳng lắm, cái nào ra cái đó. Cường có cha mẹ thì nếu Cường làm ra được gì cha mẹ sẽ giữ giùm con", khi đó Phi Nhung khẳng định cha mẹ sẽ là người giữ tiền cho Cường.

Còn Phía Hồ Văn Cường cũng cho biết mình hoàn toàn không biết về số tiền cát xê của mình là bao nhiêu vì do quản lý giữ hết, mong muốn của cường chỉ là lo được cho bố mẹ có cuộc sống đầy đủ hơn.

Hiện tại, vụ việc vẫn gây nhức nhối dư luận với rất nhiều luồng ý kiến, đến nhiều nghệ sĩ cũng phải quan tâm, thậm chí lên tiếng đứng về phía giọng ca 18 tuổi. Chia sẻ của mẹ ruột Hồ Văn Cường càng làm câu chuyện thêm phần rối ren.

Xem Thêm: Phú Lê khẳng định đã mời Phi Nhung-Hồ Văn Cường diễn nhiều lần, catxe tăng từ 60 triệu lên 90 triệu

Phong Trần