Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Mới cưới chồng đã ngoại tình, vợ còn choáng hơn khi phát hiện danh tính `tiểu tam` cướp chồng

11:02 22/04/2021

Chỉ 2 tháng sau khi kết hôn, bằng trực giác mẫn cảm của phụ nữ, người phụ nữ phát hiện chồng ngoại tình. Đáng nói, "tiểu tam" chen chân vào hạnh phúc gia đình cô là một người đàn ông sức dài vai rộng.


Xã hội hiện đại, yêu đương chóng vánh mà ly hôn cũng rất nhanh, thực sự khó khăn khi có được hạnh phúc bền lâu, gắn bó. Mới đây, tại Thái Lan đã xảy ra câu chuyện hy hữu, một người vợ sau khi cưới chẳng bao lâu đã phát hiện chồng mình ngoại tình. Đáng nói, "tiểu tam" chen chân vào hạnh phúc gia đình cô lại là một người đàn ông.

Theo thông tin đăng tải, sau khi kết hôn được khoảng 2 tháng, thời gian tân hôn mặn nồng còn chưa hết, người phụ nữ phát hiện chồng ngoại tình. Đớn đau thay, thân phận của kẻ ngoại tình lại không phải là một cô gái xinh đẹp, khéo léo mà lại là một người đàn ông sức dài vai rộng. Điều này có nghĩa, cô đã bị lừa dối ngay từ những ngày đầu yêu đương.

Mới cưới chồng đã ngoại tình, vợ còn choáng hơn khi phát hiện danh tính `tiểu tam` cướp chồng - ảnh 1

Mới cưới chồng đã ngoại tình, vợ còn choáng hơn khi phát hiện danh tính `tiểu tam` cướp chồng - ảnh 2

Hai vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc trong ngày cưới.

Theo người phụ nữ, mặc dù biết cuộc sống nhiều cám dỗ, chuyện ngoại tình, phản bội bây giờ cũng không còn hiếm lạ nhưng khi chuyện đó thực sự xảy ra với mình, cô vẫn không thể chấp nhận nổi.

Người phụ nữ cho biết, trước khi kết hôn, cô và chồng cũng trải qua thời gian yêu đương, hẹn hò như bao cặp đôi khác. Trong suốt khoảng thời gian này, chồng cô tỏ ra là một người bạn trai rất tâm lý, yêu thương, chiều chuộng cô đủ điều.

Cảm thấy yên tâm, an toàn, người phụ nữ gật đầu đồng ý ngay khi được bạn trai cầu hôn. Vào ngày cưới, cả hai rất vui vẻ, hạnh phúc, nhận đủ những lời chúc phúc từ hai bên gia đình và bạn bè. Không ai ngờ, chỉ 2 tháng sau khi kết hôn, bằng trực giác mẫn cảm của phụ nữ, cô phát hiện chồng ngoại tình.

Mới cưới chồng đã ngoại tình, vợ còn choáng hơn khi phát hiện danh tính `tiểu tam` cướp chồng - ảnh 3

Mới cưới chồng đã ngoại tình, vợ còn choáng hơn khi phát hiện danh tính `tiểu tam` cướp chồng - ảnh 4

Hóa ra, người chồng là đồng tính nam, cưới vợ chỉ để che giấu giới tính thật của mình.

 

Đáng nói, "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc gia đình cô là một người đàn ông. Hóa ra, chồng cô là người đồng tính nam, ngay từ đầu, cô đã bị anh ta lừa dối, việc tiếp cận và kết hôn chỉ để che mắt gia đình và mọi người về giới tính thật sự của anh.

Có thể nói, chỉ vì sự ích kỷ của bản thân, người chồng đã làm tan vỡ trái tim của một cô gái. Hành động lừa dối tình cảm, hi sinh hạnh phúc thuộc về người khác để đạt được mục đích của anh ta chẳng khác nào đã tước đoạt niềm tin của cô gái đã tin tưởng và yêu thương mình.

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhanh chóng gây được sự chú ý. Đa số mọi người đều cảm thương cho người vợ, chỉ trích anh chồng thậm tệ và cầu chúc cho người vợ mau chóng thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục, sớm ngày tìm được bến đỗ, tìm được người đàn ông yêu thương mình thực sự.

Xem thêm: Chồng vô sinh vợ vẫn có thai và cái kết không ai ngờ

 Tùy Ý

Tin nổi bật

Đọc thêm