Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

MQ Skin đầu tư hơn 500 tỷ đồng cho nhà máy đạt chuẩn CGMP tại Việt Nam

- 13:37 22/01/2021

Tập đoàn MQ (đơn vị sở hữu thương hiệu mỹ phẩm MQ Skin) chính thức khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP với số tiền lên tới hơn 500 tỷ đồng.

Mỹ phẩm “MQ Skin” là một cái tên không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Trong năm 2019, MQ Skin đã có những sản phẩm làm “khuấy đảo” thị trường mỹ phẩm Việt trong và ngoài nước, tạo nên lòng tin của người tiêu dùng như: Tái tạo da nhân sâm, kem dưỡng da nhân sâm...

Nối tiếp thành công đó, vừa mới đây MQ Skin đã chính thức khánh thành nhà máy theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN tại Việt Nam. Điều này giúp cái tên “MQ” trở thành một điểm sáng trong ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN của Tập đoàn MQ vừa khánh thành.

Với tổng diện tích hơn 2600m2, toạ lạc tại khu vực quận Bình Thạnh, TP.HCM, MQ Skin được đánh giá là nhà máy có quy mô tầm cỡ và chất lượng tại Việt Nam.

Khi được hỏi về kinh phí cùng mức đầu tư cho nhà máy đạt chuẩn CGMP, ông Đỗ Minh Quân - Tổng Giám đốc MQ Group đã có những chia sẻ: “Nhà máy MQ Skin đã được chúng tôi ấp ủ, lên kế hoạch xây dựng từ 6 tháng trước. Với vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, chúng tôi muốn khẳng định một điều: Mỹ phẩm Việt hoàn toàn có thể vươn lên và cạnh tranh với các nước quốc tế.” 

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Sản phẩm đạt chuẩn

Là một người trong ngành thẩm mỹ cũng như được biết đến là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của MQ Group, bà Đoàn Thanh Tuyền đã không khỏi xúc động khi đứa con tinh thần tiếp theo mình ra đời.

“Tôi luôn đặt trong đầu mình rất nhiều câu hỏi, liệu điều mà người tiêu dùng nước ta đang thiếu đối với mỹ phẩm Việt là gì ? Đó có phải là niềm tin hay chất lượng ? Thế nên việc thành lập nhà máy MQ Skin đạt chuẩn CGMP tại Việt Nam, tôi muốn người tiêu dùng có thể An Tâm và Tin Tưởng vào sản phẩm mà họ đang dùng, được sản xuất tại Việt Nam và trong nhà máy theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN”, bà Tuyền nói.

                                                                                                                               Phú Quý 

Tin nổi bật

Đọc thêm