Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Mùa hoa tìm lại tập 16: Lệ quyết định nói lời kết thúc cuộc tình với Việt

09:13 29/06/2021

Trong trích đoạn giới thiệu Mùa hoa tìm lại tập 16, Lệ đã dứt khoát nói lời chia tay với Việt, dù cho Việt nói không muốn kết thúc theo cách này.

Nguồn: TVAd TV

Trong preview tập 16 Mùa hoa tìm lại, Việt (Duy Khoa) và Lệ (Thanh Hương) gặp nhau trước của hàng của Lệ. Tuy nhiên, lần gặp này không phải là lần hẹn hò của hai người yêu nhau mà là lần gặp của sự chia ly.

Trải qua nhiều biến cố đẫm nước mắt, cuối cùng Lệ đã nói lời chia tay Việt. "Chúng ta kết thúc rồi nên bây giờ anh có tin em hay không đối với em cũng đâu còn quan trọng nữa" - Lệ nói.

Đáp lại lời Lệ, Việt cho biết "Anh không muốn kết thúc theo cách này". "Vậy anh muốn theo cách nào?" - Lệ hỏi tiếp nhưng Việt im lặng không có câu trả lời.

Theo Lệ, không có lửa thì không có khói, nếu cô không hư hỏng thì không ai đồn thổi những điều xấu cho cô được cả. "Anh cứ tin là như vậy đi, em không xứng với anh đâu" - nói rồi Lệ khép cửa để Việt đứng lại bơ vơ.

Mùa hoa tìm lại tập 16: Lệ quyết định nói lời kết thúc cuộc tình với Việt - ảnh 1

Trong tập 15 bộ phim "Mùa hoa tìm lại", Tuyết (Hương Giang) đã nghe lén được kế hoạch chiếm đoạt tài sản của mẹ con Hoàn (Mạnh Hưng). Hoàn nói với mẹ: "Mẹ cứ bình tĩnh, cái Tuyết ấy trước sau gì con cũng bỏ. Nhưng còn lâu con mới ra đi tay không. Con với mẹ phải phối hợp với nhau đánh một quả đậm. Thằng cháu nội của mẹ ra đời, tay ít nhất phải cầm cái sổ đỏ…".

Ở diễn biến khác, trong bữa cơm, cô nói chuyện làm ăn với Hoàn và mẹ chồng. Hoàn dặn Tuyết làm ăn gì cũng phải tính toán cho kỹ. Hoàn còn nhắc vợ vốn liếng làm ăn hiện giờ cũng khó khăn, cô nên để tiền tiết kiệm cho an toàn.

Vốn đã biết được âm mưu của mẹ con Hoàn là ly hôn mình và lừa lấy sổ đỏ, Tuyết cố tình làm rò rỉ thông tin. "Có 2 mảnh đất đấy, tôi bán đi lấy tiền, đằng nào chả mang tên tôi" - Tuyết nói.

Thông tin của Tuyết tất nhiên khiến mẹ con Hoàn ngỡ ngàng. Sau phút ngỡ ngàng, mẹ Hoàn mở lời nói với con dâu: "Hay nhỉ! Của chồng công vợ, 2 vợ chồng lấy nhau đã lâu, tại sao đất chỉ đứng tên mỗi mình con? Như thế là đề phòng nhau không hay đâu!".

Tuyết tiếp tục "trả treo" mẹ chồng: "Hay chứ mẹ! Nhân tiện con cũng nói luôn nhà này đứng tên con, anh Hoàn không có một xu".

Cũng trong preview tập 16, Lệ giáp mặt trực tiếp gã đàn ông 10 năm trước đã lừa cô chụp ảnh nóng trong quán cà phê. Lệ gặng hỏi nhưng người đàn ông xô ngã cô rồi bỏ chạy. Tuy nhiên, Đồng (Duy Hưng) xuất hiện kịp thời, chặn đường hắn ta lại.

Liệu từ đây bí mật về nỗi oan trong quá khứ của Lệ sẽ được lật mở?

Tập 16 Mùa hoa tìm lại sẽ lên sóng vào 21h30p tối mai trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Baodatviet

Xem thêm: Mùa hoa tìm lại tập 15: Tuyết sốc nặng khi nghe được âm mưu khủng khiếp của mẹ con Hoàn

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao