Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn đánh ghen khi thấy vợ và Việt thân mật ngay tại nhà mình

13:58 08/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Mùa hoa tìm lại tập 7, Việt thấy tay Tuyết bị thương nên cầm lấy tay cô kiểm tra, đúng lúc Hoàn trở về thấy vậy nên xông vào đánh ghen.

Mùa hoa tìm lại tập 6 phát sóng tối qua, sau màn tỏ tình cực ngọt của Việt, Lệ cuối cùng cũng xiêu lòng, nhận lời làm bạn gái của anh. Cũng trong tập này, chú thím Lệ chuyển qua chơi bài cùn. Họ tới dựng lều bạt ăn ở trước cửa hàng của Lệ, không cho cô lằm ăn buôn bán. Lệ không có hành động gì, còn bà nội Lệ thì nóng ruột khuyên bảo cháu gái trả lại tiền nhưng Lệ cho rằng không thể nương tay với vợ chồng chú thím được khi chính họ lừa bán nhà của bà nội.

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn đánh ghen khi thấy vợ và Việt thân mật ngay tại nhà mình - ảnh 1

Để giải quyết giúp Lệ, Việt đã gọi thím của Lệ ra nói chuyện riêng. Anh đưa cho bà ta 10 triệu đồng và yêu cầu hãy rời khỏi của hàng của Lệ, để cho Lệ yên. Tất nhiên với một kẻ tham lam như thím Lệ, số tiền 10 triệu đâu thể đủ. Bà ta cho rằng Lệ đã cướp của mình 300 triệu, thì ít nhất Việt cũng phải đưa một nửa số tiền đó.

Không thể ngồi yên nhìn chú thím mình ăn vạ như vậy, cô đã sang nhờ Đồng giúp đỡ. Lệ nói rằng vì không còn ai để nhờ, nên cô mới phải nhờ đến Đồng. Lệ chỉ muốn Đồng làm cách nào dọa cho chú thím cô sợ. Vì họ dù có xấu vẫn là người nhà của cô, cô không thể nào dùng luật rừng để xử họ được. Cứ tưởng Đồng sẽ từ chối, nhưng anh bất ngờ nhận lời. Tuy nhiên, Đồng đòi 5 triệu, không giảm giá, và Lệ đồng ý.

Tập phim khép lại bằng cảnh Đồng sang gặp chú thím Lệ giữa đêm hôm khuya khoắt. Anh ném vào mặt họ 5 triệu và đuổi họ "cút". Khi thím Lệ nói rằng: "Có người đưa tôi 10 triệu, tôi còn chẳng nhận", Đồng lập tức vơ lấy con dao gọt hoa quả trên bàn, dí vào mặt chú của Lệ.

Ở một diễn biến khác thì Tuyết nghi ngờ chồng có bồ khi phát hiện chồng có thêm một chiếc điện thoại bí mật. Tuyết tra hỏi thì Hoàn nịnh nọt vợ, giải thích rằng chiếc điện thoại đó là của một đồng nghiệp, anh ta đã đem trả lại rồi.

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn đánh ghen khi thấy vợ và Việt thân mật ngay tại nhà mình - ảnh 2

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn đánh ghen khi thấy vợ và Việt thân mật ngay tại nhà mình - ảnh 3

Trong preview Mùa hoa tìm lại tập 7 lên sóng tối nay hé lộ nhiều tình tiết gay cấn hơn khi ở sân nhà Tuyết, Việt thấy tay Tuyết bị thương nên cầm lấy tay cô kiểm tra hỏi thăm bạn. Đúng lúc Hoàn say xỉn trở về. Thấy cảnh này, Hoàn lao tới đánh ghen, cáo buộc Tuyết và Việt đang "mèo mả gà đồng" với nhau ngay tại nhà anh.

Một tình tiết khác cũng căng thẳng trong tập này đó là việc Lệ cho chú thím "một bài học" nên bà trách cô. Sau khi khuyên cháu không được, bà của Lệ đã mắng cô là máu lạnh không khác gì mẹ của cô, sao không đi luôn đi còn về làng làm gì. Những lời bà nói như xát muối khiến Lệ đau đớn.

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn đánh ghen khi thấy vợ và Việt thân mật ngay tại nhà mình - ảnh 4

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn đánh ghen khi thấy vợ và Việt thân mật ngay tại nhà mình - ảnh 5

Ngoài ra, preview tập 7 cũng hé lộ chi tiết Đồng để ý đến Lệ. Núi - em trai Đồng trêu anh nhưng bị Đồng cục súc mắng lại.

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn đánh ghen khi thấy vợ và Việt thân mật ngay tại nhà mình - ảnh 6

Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn đánh ghen khi thấy vợ và Việt thân mật ngay tại nhà mình - ảnh 7

Bản chất thật của chồng Tuyết sẽ lộ rõ như thế nào? Lệ có nghe lời bà nội nương tay cho chú thím? Diễn biến chi tiết Mùa hoa tìm lại tập 7 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay 8/6.

M.H

Xem thêm: Mùa hoa tìm lại tập 6: Lệ từ nay sẽ tu tâm dưỡng tính, không gây sự nữa?