Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện để đòi lại tiền trả nợ cho cháu đích tôn

- 10:52 14/06/2021
Chia sẻ

Trong Mùa hoa tìm lại tập 9, bà của Lệ mắc mưu vợ chồng con trai, quyết đòi Lệ số tiền 300 triệu để trả nợ cho cháu đích tôn.

Nguồn: TVAd TV

Trong Mùa hoa tìm lại tập 9, hé lộ tình tiết khiến khán giả ức chế khi mà bà của Lệ bị mắc mưu, nghe lời vợ chồng con trai, quyết đòi lại Lệ số tiền 300 triệu để giúp cháu đích tôn Khải trả nợ. Trong cuộc nói chuyện với Lệ, thím của Lệ đã tố cáo cô với bà rằng: "Bây giờ bà nhận ra bản chất của nó rồi đấy. Làm gì có đứa nào đang sống sung sướng ở thành phố lại tự dưng về đây ở. Mày định đòi nuôi bà để hợp thức hóa tiền bán đất 300 triệu của bà chứ gì? Giờ bà không ở với mày nữa thì trả bà đi chứ".

Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện để đòi lại tiền trả nợ cho cháu đích tôn - ảnh 1

Lệ rưng rưng nước mắt hỏi người bà mà cô yêu thương nhất: "Bà ơi, có nhất thiết là phải đến mức này không bà?". Nào ngờ, bà Lệ quyết cạn tình với cháu gái, bà còn dặn con dâu: "Nếu nó không trả tiền, mai mày đèo tao lên ủy ban. Tao sẽ làm đơn kiện nó, không còn bà cháu gì nữa".

Cũng trong tập này, Tuyết lộ diện từng làm việc xấu với Lệ trong quá khứ. Tuyết và bố tiếp tục có cuộc nói chuyện với nhau, nhưng cuộc nói chuyện lần này của hai bố con Tuyết không phải về Hoàn mà lại là Lệ. "Chuyện mà bố bảo mày làm với Lệ nó chưa biết chứ hả?" - bố Tuyết hỏi Tuyết. "Con có điên đâu mà nói" - Tuyết trả lời bố.

Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện để đòi lại tiền trả nợ cho cháu đích tôn - ảnh 2

Khi thấy bố hỏi vì sao Lệ lại về thì Tuyết nói vì chuyện của bà nên Lệ tự về, Tuyết không có can thiệp. Tuy nhiên bố Tuyết tiếp tục cho rằng chính Tuyết là người dẫn Lệ về làng. "Con không dẫn thì nó cũng tự về, bà nó nó phải lo chứ ạ?" - Tuyết nói. Nhưng bố cô thừa hiểu tính cách con gái: "Tao đẻ ra mày làm gì tao chả hiểu mày! Mày muốn trong mắt nó mày là người tốt, mặc dù mày đã làm việc xấu đúng không?" - bố Tuyết nói.

Qua tình tiết này có thể khẳng định những chuyện xảy ra với Lệ trong quá khứ có sự tham gia của Tuyết. Vậy mà Lệ đã đừng rất cảm kích bạn thân vì năm xưa, khi mà cả thế giới quay lưng lại với Lệ, thì Tuyết vẫn ở bên cạnh cô.

Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện để đòi lại tiền trả nợ cho cháu đích tôn - ảnh 3

Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện để đòi lại tiền trả nợ cho cháu đích tôn - ảnh 4

Ở diễn biến khác, Đồng chở Lệ đi có việc nhưng bất ngờ xe chết máy giữa đường. Khi Lệ định gọi xe ôm đi thì Đồng cản lại ngay, tỏ ý chờ sửa xe xong thì sẽ chở cô đi. Lệ ngạc nhiên khi thấy Đồng tự dưng quan tâm đến mình, hết hỏi han chuyện này chuyện kia còn chủ động bảo sẽ chở Lệ đi. Lệ hỏi Đồng sao tự nhiên tốt thế, Đồng thản nhiên buông câu: "Vì rảnh".

Mùa hoa tìm lại tập 9: Lệ bị bà dọa kiện để đòi lại tiền trả nợ cho cháu đích tôn - ảnh 5

Mối quan hệ giữa Đồng và Lệ sẽ tiến triển thêm như thế nào? Chuyện Lệ bị vu ăn cắp, là do chú thím Vui Vải làm. Vậy Tuyết đã làm gì? Mà lại còn làm theo lệnh của bố? Tại sao bố Tuyết lại phải dìm Lệ xuống bùn như vậy?

Diễn biến chi tiết Mùa hoa tìm lại tập 9 lên sóng kênh VTV3 lúc 21h30 tối nay, 14/6.

M.H

Xem thêm: Mùa hoa tìm lại tập 7: Hoàn lộ bộ mặt thật là kẻ vũ phu, chửi cả nhà vợ là kẻ lừa đảo