Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Mùa hoa tìm lại tập 11: Tuyết tuyên bố với Hoàn chưa ly dị vì chưa đến lúc

11:57 16/06/2021

Trong preview Mùa hoa tìm lại tập 11, Hoàn tiếp tục nhẫn nhục để cầu xin Tuyết tha thứ, tuy nhiên Tuyết lại tỏ vẻ khinh thường chồng ra mặt.

 Nguồn: TVAd TV

Preview Mùa hoa tìm lại tập 11 hé lộ phân cảnh Việt nồi nói chuyện với bố và cố thuyết phục bố rằng Lệ sẽ cố gắng để có thể thích nghi với gia đình mình. Bố Việt giải thích: "Đấy không phải sự thích nghi. Đấy là nỗ lực gồng mình lên để cho nó xứng đáng, cho nó phù hợp."

Mùa hoa tìm lại tập 11: Tuyết tuyên bố với Hoàn chưa ly dị vì chưa đến lúc - ảnh 1

Bố Việt tiếp tục đặt câu hỏi với con trai: "Con có muốn sống với một người vợ mà hàng ngày phải cố gắng trong sự mệt mỏi không? Rồi nó sẽ không còn là nó nữa". Thêm nữa, bố Việt khuyên anh hãy bình tĩnh suy nghĩ lại: "Sự quyết tâm của con sẽ làm khó cho cái Lệ đấy" - bố Việt nói.

Cũng trong tập này, khán giả thích thú với tình tiết Đồng không thể giấu nét mặt đang ghen của mình khi thấy Lệ lên xe cùng Việt.

Việt đi ô tô đến của hàng đón Lệ đi dự một buổi tiệc, Lệ ăn diện vô cùng xinh đẹp. Việt nhìn thấy và không quên khen ngời người yêu: "Hôm nay em đẹp lắm!". Lệ cũng không giấu được niềm hạnh phúc, vui vẻ khi nghe câu nói này. Sau đó, Việt còn ga lăng mở cửa ô tô cho Lệ bước lên, cả hai lên xe trong sự chứng kiến của anh hàng xóm - Đồng.

Mùa hoa tìm lại tập 11: Tuyết tuyên bố với Hoàn chưa ly dị vì chưa đến lúc - ảnh 2

Thấy anh mình nhìn không chớp mắt, Núi cũng nhìn theo và trầm trồ:"Đẹp đôi anh nhỉ? Mừng cho chị Lệ kiếm dược anh chàng vừa đẹp trai, nhà có điều kiện, có học vấn lại còn tử tế nữa chứ". Đồng đang khó chịu khi nhìn họ sánh đôi lại được Núi thêm lời khen không ngớt khiến anh càng thêm bực bội, Đồng quát em trai: "Việc của nhà mày à?". Lúc này, Núi nhận ra anh mình đang ghen nên hỏi vui: "Anh ghen à?" thì bị Đồng đuổi chạy mất dép.

Nhiều ngày sao sự việc đánh vợ, Hoàn đã tìm mọi cách để nọng vợ, lấy lòng bố vợ. Trong khi bố vợ có vể bỏ qua và cho con rể cơ hội thì Tuyết lại không thay đổi thái độ với chồng. Cụ thể trong preview Mùa hoa tìm lại tập 11, Hoàn cất công trang trí phòng toàn bóng bay và mang hoa hồng tặng vợ nhưng Tuyết lạnh lùng tuyên bố: "Anh có làm như thế này cũng không có gì khác đâu, tôi chán ngấy anh rồi!".

Chứng kiến thái độ này của Tuyết, Hoàn sầm mặt nói: "Em có thể giận anh, nhưng đừng khinh thường anh". Nòa ngờ, Tuyết đáp trả: "Anh có cái gì để cho tôi tôn trọng?". Đồng thời cô còn nói rằng dù Hoàn có làm gì thì cô cũng không bao giờ tha thứ cho hắn. Sở dĩ Tuyết còn ở với Hoàn đến ngày hôm nay, không phải vì tiếc rẻ gì cuộc hôn nhân của hai người, mà đơn giản vì chưa đến lúc mà thôi!

Liệu Việt có nghe theo lời phân tích của bố mà từ bỏ tình yêu với Lệ? Hoàn có tiếp tục nín nhịn Tuyết nữa vì mục tiêu thăng chức và chấp nhận "làm con chó trước mặt chủ" như vợ từng nói? Diễn biến chi tiết Mùa hoa tìm lại tập 11 lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay, 16/6.

M.H

Xem thêm: Mùa hoa tìm lại tập 10: Tuyết "lỡ lời" tiết lộ chuyện Việt có người yêu cho bố mẹ Việt nghe

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao