Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Mỹ: 'Hơi sớm' để xem xét tham gia CPTPP

08:19 23/03/2018

(DNVN) - Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin khẳng định Mỹ sẽ xem xét thoả thuận CPTPP nhưng phải sau thời điểm hoàn thành mục tiêu trong các mối quan hệ thương mại khác.  

Mỹ: 'Hơi sớm' để xem xét tham gia CPTPP - ảnh 1
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin. Nguồn: AFP. 
Theo AP, ngày 22/3, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết Mỹ sẽ xem xét tham gia lại một thỏa thuận thương mại tự do của các nước thuộc Vành đai Thái Bình Dương sau khi Washington giải quyết vấn đề được ưu tiên khác.

Sẽ là "hơi sớm" để đánh giá chi tiết về những vấn đề cần xử lý để Mỹ xem xét tham gia Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vì hiện Mỹ đang tập trung vào các cuộc đối thoại nhằm đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA), ông Mnuchin chia sẻ.

Phát biểu tại Hội nghị Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) vừa diễn ra tại Argentina, ông Mnuchin cũng khẳng định: Mỹ sẽ xem xét thoả thuận CPTPP nhưng phải sau thời điểm hoàn thành mục tiêu trong các mối quan hệ thương mại khác.

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Bác sĩ Trần Thanh Linh liên tục di chuyển giữa các phòng bệnh để ra y lệnh cùng lúc nhận những cuộc gọi hội chẩn và tiếp nhận bệnh nặng đến viện Hồi sức COVID-19.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao