
Nam thanh niên đốt quán trà chanh bằng 20 lít xăng: Từng xảy ra xô xát vào chiều cùng ngày
Do xảy ra mâu thuẫn, xô xát nhẹ vào chiều cùng ngày, nam thanh niên đã chở bình xăng loại 20 lít đến quán trà chanh châm lửa đốt trong khi chủ quán cùng 4 người khác đang ngồi ăn cơm bên trong.
Tin tức mới nhất ngày 30/12, VOV dẫn lại thông tin từ đại diện công an phường Phúc La (quận Hà Đông, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa tiến hành tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đức Anh (20 tuổi, trú tại Văn Quán, Hà Đông) để điều tra về hành vi Hủy hoại tài sản.
Theo Zing, vào khoảng 20h15 tối 29/12, anh Nguyễn Văn Chinh (33 tuổi, chủ quán trà chanh tại Phúc La, Hà Đông) khi đang ngồi ăn cơm cùng 4 người khác ở trong quan thì Nguyễn Đức Anh chở theo can xăng loại 10 lít đến trước quán rồi phóng hỏa.
Theo những người có mặt tại hiện trường và clip ghi lại, đối tượng này mặc bộ đồ màu đen, đổ xăng ra nền nhà ở trước cửa quán, sau đó châm lửa vào tờ tiền, ném vào trong quán. Khi thấy ngọn lửa bùng lên lan ra cả quán, nam thanh niên 20 tuổi thản nhiên lên xe máy bỏ đi.

Đối tượng Nguyễn Đức Anh
Thấy quán trà chanh bùng cháy dữ dội, mọi người liền vội vàng hô hoán nhau di tản đồ đạc ra ngoài. Vụ hỏa hoạn khiến một số tài sản bị hư hại, cũng may những người trong quán chạy ra ngoài kịp thời nên không có thương vong.
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an quận Hà Đông đã nhanh chóng tới hiện trường dập lửa, đồng thời tạm giữ đối tượng Nguyễn Đức Anh để điều tra, xử lý theo quy định.
Bước đầu tại cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Theo lực lượng chức năng, vào chiều cùng ngày, Đức Anh và anh Chinh - chủ quán trà chanh đã xảy ra xô xát với nhau.
Xem thêm: Thủ đoạn tinh vi của gã đàn ông 'đội lốt' khách mua hàng để cướp tài sản, hiếp dâm phụ nữ bán vé số
Tiểu Long
Tin liên quan

Đóng bảo hiểm xã hội 15 năm có thể nhận lương hưu?
Bộ LĐ – TB & XH vừa đề xuất, sửa đổi điều kiện hưởng chế độ hưu trí theo hướng giảm dần số năm đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu để được hưởng chế độ hưu trí từ 20 năm xuống 15 năm, hướng tới còn 10 năm.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

Miếng bánh “vẽ” dụ nhà đầu tư của các App kiếm tiền online đột ngột biến mất

Phẫn nộ cảnh nữ sinh đánh nhau, bạn bè đứng ngoài quay clip hò reo, cổ vũ

Bị đánh thương tích vì sáng sớm đòi nợ 10 ngàn đồng tiền nước

Lời khai các bị cáo không trùng khớp, tòa trả hồ sơ vụ xăng giả Trịnh Sướng

Vụ Gang thép Thái Nguyên: Các bị cáo phải bồi thường bao nhiêu tiền?

Tuyên án vụ Gang thép Thái Nguyên: Mức án nặng nhất 9 năm 6 tháng tù
Tin nổi bật

Sau khi tung ra nhiều quảng cáo rầm rộ, hấp dẫn để mời chào nhiều người tham gia, hàng loạt ứng dụng kiếm tiền như Coolcat, Shopping Mall… đột ngột biến mất, khiến nhà đầu tư vỡ mộng làm giàu.
-
Bất chấp thời tiết oi bức, hàng vạn người đổ về Đền Hùng dâng hương nhân ngày giỗ tổ
-
Phẫn nộ cảnh nữ sinh đánh nhau, bạn bè đứng ngoài quay clip hò reo, cổ vũ
-
VPI phát hành tối đa 690 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi trong kỳ hạn 3 năm
-
Cổ phiếu SHB đã đáp ứng đủ điều kiện để được niêm yết trên sàn HoSE
Đọc thêm
-
CEO ngân hàng VPBank Nguyễn Đức Vinh: Bản lĩnh tiên phong của người đứng đầu
DOANH NHÂN - 13 giờ trướcKhác với những tổng giám đốc quyền lực của các ngân hàng khác CEO Nguyễn Đức Vinh bước chân vào ngành ngân hàng khá muộn và luôn thể hiện được những dấu ấn đặc biệt của người điều hành cao nhất. -
Nơi ứng cử Đại biểu Quốc hội của 4 lãnh đạo chủ chốt
THỜI CUỘC - 2 ngày trướcTổng bí thư ứng cử tại Hà Nội, Chủ tịch nước ứng cử ở TP.HCM, Thủ tướng ứng cử tại Cần Thơ, Chủ tịch Quốc hội ứng cử ở Hải Phòng. -
Bị đánh thương tích vì sáng sớm đòi nợ 10 ngàn đồng tiền nước
XÃ HỘI - 13 giờ trướcKhi bà Như đang mở hàng quán hủ tiếu, bà Mười đã đến đòi nợ con trai bà Như 10 ngàn đồng tiền nước. Hậu quả là bà Mười bị bà Như dùng chai thủy tinh đánh thương tích 3%. -
Apple vừa ra mắt iPad Pro 2021 nâng cấp mạnh hơn với chip M1, giá chỉ từ 19 triệu đồng
KINH TẾ SỐ - 12 giờ trướcApple cho đặt hàng trước iPad Pro 2021 từ ngày 30/4, dự kiến giao máy trong tháng 5. Người dùng có thể tuỳ chọn hai màu sắc là xám hoặc bạc. -
Buýt nhanh BRT Hà Nội thua lỗ như thế nào trong 4 năm hoạt động?
DOANH NGHIỆP - 15 giờ trướcTrong 4 năm hoạt động, tuyến buýt nhanh BRT Hà Nội gần như không thu hút thêm khách. Doanh thu sụt giảm từ 27,5 tỷ đồng năm 2018 xuống còn 15,2 tỷ đồng năm 2020, tỷ lệ trợ giá lên đến 36,6%.
-
Đề xuất đợi hết tuổi lao động mới được hưởng bảo hiểm xã hội một lần hoặc chỉ hưởng mức thấp hơn
THỜI CUỘC - 2 ngày trướcBộ Lao động, Thương binh và Xã hội đề xuất chỉ giải quyết hưởng BHXH một lần với người đã hết tuổi lao động. Nếu người chưa hết tuổi lao động muốn được giải quyết chỉ được hưởng mức thấp hơn. -
Nhà máy smartphone LG tại Hải Phòng sẽ chuyển sang sản xuất đồ gia dụng
DOANH NGHIỆP - 17 giờ trướcNhiều tờ báo Hàn Quốc đưa tin LG đang có kế hoạch chuyển nhà máy smartphone tại Hải Phòng sang sản xuất đồ gia dụng. Trước đó, lãnh đạo LG cũng lên tiếng phủ nhận việc rao bán nhà máy này. -
Vinamilk: Thương hiệu tỷ USD của sữa Việt đang vươn tầm thế giới
DOANH NGHIỆP - 2 ngày trướcLà thương hiệu được Forbes định giá vượt ngưỡng tỷ USD của Việt Nam, công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình tại thị trường nội địa, mở rộng để vươn tầm thế giới. -
Đề xuất kéo dài tuổi hưu với trường hợp đặc biệt ứng cử đại biểu Quốc hội
THỜI CUỘC - 2 ngày trướcBan Công tác đại biểu đề xuất nên có chính sách kéo dài tuổi nghỉ hưu đối với một số trường hợp đặc biệt nếu được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH). -
Tác giả `Mùi cỏ cháy` - Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm qua đời ở tuổi 69
XÃ HỘI - hôm quaNhà thơ Hoàng Nhuận Cầm, được khán giả biết đến với tên gọi "Bác sĩ Hoa Súng" vừa qua đời tại Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội do lâm trọng bệnh. Sự ra đi của ông đã khiến cho biết bao nghệ sĩ thảng thốt, xót xa.