Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Ngày hội BRG Golf Hà Nội Festival 2019 chính thức khởi tranh

21:11 13/10/2019

(DNVN) - Ngày hội ruyền thống thường niên BRG Golf Hà Nội Festival lần thứ 4 đã chính thức khởi tranh trong sự háo hức của các golf thủ. Thu hút được đông đảo golf thủ quốc tế tham gia, BRG Golf Hà Nội Festival 2019 đã cho thấy đây là sự kiện thể thao góp phần thúc đẩy du lịch golf Việt Nam.

Ngày hội BRG Golf Hà Nội Festival 2019 chính thức khởi tranh - ảnh 1
Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG khai mạc giải BRG Golf Hà Nội Festival 2019 tại BRG Kings Island Golf Resort 
BRG Golf Hà Nội Festival là giải đấu mang đậm tính chất du lịch và nghỉ dưỡng golf khi các golf thủ quốc tế được trải nghiệm hệ thống các sân golf đẳng cấp, văn hóa ẩm thực hấp dẫn và cách thức tổ chức chuyên nghiệp. Không những thế, giải đấu được tổ chức vào mùa thu, thời điểm lý tưởng cho những khách du lịch muốn khám phá Việt Nam qua golf và tận hưởng tiết trời đẹp và lãng mạn nhất trong năm của Hà Nội.

Golf  thủ David Elliott đến từ Mỹ, người lần đầu tiên tham gia BRG Golf Hà Nội Festival hào hứng cho biết: “Tôi đã chơi golf tại Hà Nội 8 năm nay và có rất nhiều bạn chơi golf tại đây. Nhiều bạn giới thiệu với tôi về sân Kings Course và đây là một phần lý do tôi tham gia giải đấu. Thật ấn tượng với công tác tổ chức chuyên nghiệp, sân golf đẹp và thời tiết thì vô cùng dễ chịu. Nhất định tôi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với giải đấu BRG Golf Hà Nội Festival 2019”.

Ngày hội BRG Golf Hà Nội Festival 2019 chính thức khởi tranh - ảnh 2
Golf thủ David Elliott đến từ Mỹ rất háo hức được trải nghiệm chơi gôn tại BRG Golf Hà Nội Festival 2019 
Tham gia giải đấu năm nay, các golf thủ được chia thành 2 nhóm và sẽ thi đấu theo thể thức luân phiên tại 2 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân golf của tập đoàn BRG ở khu vực phía bắc bao gồm:

- BRG Legend Hill Golf Resort, sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam với thiết kế độc đáo “twin green” (2 green riêng biệt cho mỗi hố).

- Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus.

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG cho biết: “Chúng tôi tự hào đã đem đến một ngày hội thực sự cho những người yêu golf trong nước và quốc tế, khi tổ chức 4 mùa giải BRG Golf Hà Nội Festival liên tiếp. Đây chính là cam kết và đóng góp của Tập đoàn BRG cho sự phát triển của môn thể thao golf theo định hướng bền vững cũng như thúc đẩy du lịch golf Việt Nam”.

Ngày hội BRG Golf Hà Nội Festival 2019 chính thức khởi tranh - ảnh 3
 Golf thủ chinh phục hố số 6 tại sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort 
Trong những năm qua, Tập đoàn BRG luôn quan tâm và đầu tư vào chất lượng sân cỏ, năng lực quản lý sân golf và dịch vụ đi kèm, nhằm mang tới cho các golf thủ những trải nghiệm đẳng cấp nhất, qua đó quảng bá hình ảnh đẹp đất nước, con người Việt Nam.

Với cách phục vụ chuyên nghiệp từ cấp quản lý sân golf tới những người tiếp xúc trực tiếp với các golf thủ như caddie, điều hành golf, các sân golf của Tập đoàn BRG nhiều lần được xướng tên ở các giải thưởng danh giá như Sân golf tốt nhất Việt Nam, Sân golf có Dịch vụ Caddie Tốt nhất Việt Nam...

Tin nổi bật

Đọc thêm