Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Ngày thần tài: Mua vàng và trang sức - Sung túc, hạnh phúc cả năm

08:13 10/02/2019

(DNVN) - Theo quan niệm dân gian, mua vàng và trang sức vàng bạc, đá quý trong ngày Vía Thần tài (mồng 10 tháng Giêng âm lịch hằng năm), chủ nhân sẽ được phúc lộc, sung túc, may mắn cả năm. 

Ngày thần tài: Mua vàng và trang sức - Sung túc, hạnh phúc cả năm - ảnh 1
Vì thế từ lâu cứ vào ngày mồng 10 tháng Giêng âm lịch, người dân lại tấp nập đi mua vàng và trang sức để đón lộc, cầu may cho cả năm sung túc, hạnh phúc đong đầy...
Nhiều năm gần đây, vào ngày Vía Thần tài, ngoài chọn nhẫn tròn trơn và vàng miếng thì nhiều người còn chọn mua các sản phẩm trang sức bằng vàng ta, vàng tây, bạc gắn đá, ngọc quý thiên nhiên để cầu tài, cầu lộc và mong may mắn cho cả năm.
Nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách mua vàng và trang sức để lấy may trong ngày Vía Thần tài, năm nay Bảo Tín Minh Châu đã chế tác và tuyển chọn rất nhiều sản phẩm được người dân đặc biệt tín nhiệm trong ngày Vía Thần tài những năm trước.
Ngày thần tài: Mua vàng và trang sức - Sung túc, hạnh phúc cả năm - ảnh 2
Đó là trang sức vàng ta, vàng tây đặc sắc như: Mặt dây thần tài – rước tài đón lộc; nhẫn kim tiền – tiền vàng sung túc; nhẫn kim tiền gắn đá ngọc quý – phú quý cát tường, bình an hộ mệnh; charm tì hưu vàng – của cải dồi dào, tiền vào liên tiếp; vòng, lắc họa tiết hoa – May mắn, rạng ngời như hoa; trang sức vàng, bạc gắn đá ngọc quý thiên nhiên - phong thủy, hộ mệnh, may mắn quanh năm… 
Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng muốn sở hữu LINH GIÁP HỢI trong năm Kỷ Hợi này, Bảo Tín Minh Châu đã chế tác và tuyển chọn nhiều sản phẩm trang sức tinh xảo hình LINH GIÁP HỢI dành riêng cho dịp thần tài năm nay như: Đĩnh vàng kim hợi – No đủ quanh năm, an nhàn hạnh phúc; Kim hợi tượng vàng – Đón lộc xuân sang-an khang thịnh vượng; Nhẫn kim tiền kim hợi – May mắn, an nhàn, sung túc cả năm… 
Ngày thần tài: Mua vàng và trang sức - Sung túc, hạnh phúc cả năm - ảnh 3
Các sản phẩm trang sức của Bảo Tín Minh Châu đều được chế tác và tuyển chọn kỹ lưỡng, mẫu mã đa dạng, chế tác tinh xảo, giàu giá trị văn hóa, tâm linh, nhiều mức giá, đá ngọc kiểm định uy tín giúp khách dễ dàng lựa chọn được món hoặc bộ trang sức ưng ý để làm đẹp và cầu may trong dịp đầu năm và ngày Vía Thần tài.
Ngày thần tài: Mua vàng và trang sức - Sung túc, hạnh phúc cả năm - ảnh 4
Bên cạnh các trang sức tuyển chọn đặc sắc, trong dịp Vía Thần tài năm nay, Bảo Tín Minh Châu cũng đã chuẩn bị rất nhiều sản phẩm nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long các bản vị 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua vàng lấy may của người tiêu dùng.
Ngày thần tài: Mua vàng và trang sức - Sung túc, hạnh phúc cả năm - ảnh 5
Nhân dịp đầu xuân năm mới và ngày Vía thần Tài, các sản phẩm của Bảo Tín Minh Châu sẽ là lời chúc năm mới tốt đẹp nhất: Phúc lộc, sung túc, may mắn cả năm!

Tin nổi bật

Đọc thêm