Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Nghệ An: Ba chú cháu bị nước cuốn trôi khi băng qua đường ngập lũ

21:43 30/10/2020

Khi đang cố băng qua con đường bị ngập lụt, 3 chú cháu chở nhau trên xe máy bị nước cuốn trôi. Người dân kịp thời ứng cứu, tuy nhiên chỉ cứu được người chú còn hai người cháu bị nước cuốn mất tích.

Chiều 30/10, thông tin từ UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, các lực lượng cứu hộ đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm 2 thanh niên mất tích trong nước lũ.
 
Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 10h sáng cùng ngày, chiếc xe máy chở 3 chú cháu ở xã Thanh An (huyện Thanh Chương, Nghệ An) đi qua đoạn đường liên xã bị ngập nước lũ.
 
Nghệ An: Ba chú cháu bị nước cuốn trôi khi băng qua đường ngập lũ - ảnh 1
Đoạn đường nơi xảy ra sự việc
 
Khi đi ra đến giữa dòng nước, chiếc xe máy cùng 3 người bị cuốn trôi theo dòng nước lũ. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh lập tức lao đến và cứu được người chú, riêng hai người cháu bị nước lũ cuốn mất tích.
 
Danh tính hai người bị lũ cuốn được xác định là Nguyễn Văn Quảng (SN 1994, trú xã Lĩnh Sơn, Anh Sơn) và Trần Công Thế (SN 1995, trú xã Thanh An).
 
Đến 16h cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục dùng thuyền tìm kiếm khu vực xung quanh để tìm kiếm hai nạn nhân.
 
THÀNH VĂN - CẨM KỲ
 
 
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao