Người đàn ông Hàn Quốc tử vong ở quận Bắc Từ Liêm âm tính COVID-19

20:37 | 17/02/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Công an quận Bắc Từ Liêm nhận định nguyên nhân khiến người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại chung cư Goldmark City nhiều khả năng là do tự tử.
VOV dẫn lời Đại tá Lê Đức Hùng – Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết: "Người đàn ông Hàn Quốc đã để lại lá thư tuyệt mệnh tại hiện trường. Sau khi các cơ quan chức năng xét nghiệm thì người này âm tính với Covid-19. Hiện, cơ quan công an bắt đầu khám nghiệm tử thi nạn nhân và ban đầu xác định, nhiều khả năng người này tự tử”.
 
Người đàn ông Hàn Quốc tử vong ở quận Bắc Từ Liêm âm tính COVID-19 - ảnh 1
Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân rời hiện trường.
 
Trước đó, vào lúc 9h ngày 17/2/2021, người dân phát hiện một trường hợp tử vong là nam giới, SN 1974, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân sinh sống tại khu chung cư Goldmark City.
 
Cụ thể: Người đàn ông có tên B.S.W quốc tịch Hàn Quốc (SN 1974, ở tại phòng 2108 R2 Golmark City. Ông B.S.W Nhập cảnh vào Việt Nam từ 2014; ở đây từ năm 2014 không về nước, làm giám đốc lĩnh vực xây dựng dân dụng số 244 Hoàng Công Chất. Trong quãng thời gian sống ở Việt Nam, ông B.S.W ở 1 mình tại tầng 2108 R2 .

Theo báo Hà Nội Mới trong sáng nay, sau khi nhận được thông tin người nước ngoài tử vong, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, tiến hành khử khuẩn, phong tỏa tạm thời khu nhà nạn nhân sinh sống đề phòng nguy cơ lây nhiễm dịch và làm xét nghiệm SARS-CoV-2. Sau đó, nạn nhân được khẳng định không nhiễm Covid-19 và lệnh phong tỏa đã được dỡ bỏ.
 
Nguyễn Triệu