Nguyên mẫu OnePlus 9 được rao bán trên eBay với mức giá 3.000 đô la

20:35 | 28/12/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mặc dù chưa được ra mắt, nhưng mới đây một nguyên mẫu của OnePlus 9 đã được rao bán trên eBay với mức giá cao ngất ngưởng.
Tới thời điểm hiện tại OnePlus đã hoàn thành kế hoạch năm và đang tập trung vào dòng điện thoại OnePlus 9 sẽ ra mắt sắp tới.
 
Gần đây, có nhiều dự đoán rằng OnePlus có thể ra mắt 3 chiếc mẫu điện thoại bao gồm OnePlus 9, 9 Pro và mẫu thứ ba có tên OnePlus 9E/9 Lite. Lần đầu tiên, OnePlus sẽ tổ chức ra mắt sản phẩm mới của mình vào quý 1 năm 2021. Điều này có vẻ là chính xác, vì ai đó đã nắm giữ một nguyên mẫu ban đầu của OnePlus 9.
 
Nguyên mẫu OnePlus 9 được rao bán trên Ebay
Nguyên mẫu OnePlus 9 được rao bán trên Ebay  
 
Theo một báo cáo từ AndroidCentral, một người bán trên eBay không biết bằng cách nào đã có được nguyên mẫu của chiếc điện thoại, tuy nhiên, người bán đã bán nó với một mức giá cao ngất ngưởng lên tới 3.000 đô la (tương đương khoảng 69 triệu VNĐ). Tất nhiên đây sẽ không phải là giá bán thương mại chính thức của chiếc điện thoại này. Người bán dường như đang muốn bán chiếc điện thoại này cho những người sẵn sàng chi tiền để sở hữu một thứ độc lạ, mà không ai có được.
 
Bài đăng cho thấy, đây là nguyên mẫu đã xuất hiện trong các bức ảnh bị rò rỉ. Nó có một logo đặc biệt ở mặt sau mà OnePlus sử dụng cho các nguyên mẫu. Về thông số kỹ thuật, thiết bị có đường kính khoảng 6,6 inch, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB và camera chính 48MP. Các thông số kỹ thuật này cũng giống với những thông tin rò rỉ của OnePlus 9 trước đó, điều này chắc chắn chứng thực rằng đó là một nguyên mẫu OnePlus 9 đã bị tuồn ra ngoài. Bài đăng cũng xác nhận OnePlus 9 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm.
 
Theo các báo cáo, OnePlus sẽ ra mắt bộ ba điện thoại thông minh của mình vào tháng 3 năm 2021.
 
Hải An