Nhà báo Trần Tuấn Linh được bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập báo Sức khỏe và Đời sống

18:53 | 04/03/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Nhà báo Trần Tuấn Linh vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống.
Chiều 4/3, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Nhà báo Trần Tuấn Linh giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống.
 
Tại buổi lễ trao quyết định, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng 2 Báo Sức khoẻ & Đời sống và Báo Gia đình & Xã hội có một Tổng biên tập năng động, trẻ trung, nhiệt huyết.
 
Bộ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao vai trò của 2 cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền chính sách, đường lối chủ trương của Bộ Y tế về công tác chăm sóc sức khoẻ nhân nhân, đóng góp những thông tin đúng đắn, hữu ích đến độc giả.
 
Nhà báo Trần Tuấn Linh được bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập báo Sức khỏe và Đời sống - ảnh 1
           Nhà báo Trần Tuấn Linh được bổ nhiệm làm Tổng biên tập báo Sức khỏe và Đời sống
 
Bày tỏ niềm vinh dự khi được Bộ Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ, Nhà báo Trần Tuấn Linh hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ; phát huy tốt vai trò người đứng đầu, giữ gìn đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Báo có những bước phát triển mới.
 
Được biết, trước khi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống, Nhà báo Trần Tuấn Linh là Tổng Biên tập Báo Gia đình và Xã hội.
 
Trong quá trình công tác, Nhà báo Trần Tuấn Linh đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển vững vàng của Báo Gia đình và Xã hội trên nhiều lĩnh vực.
 
PV