Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Đóng cửa vì dịch bệnh, nhà hàng tại Mỹ vẫn bán set đồ ăn tự nấu giá hơn 6 triệu đồng

11:01 16/10/2020

Nhà hàng Eleven Madison Park ở Thành phố New York vẫn đóng cửa do dịch bệnh, nhưng các thực khách vẫn có thể thưởng thức món gà quay ba sao tại nhà khi bỏ ra 275 đô la (gần 6,4 triệu đồng).

Nhà hàng Eleven Madison Park ở Thành phố New York vẫn đóng cửa do dịch bệnh, nhưng các thực khách vẫn có thể thưởng thức món gà quay ba sao tại nhà khi bỏ ra 275 đô la (gần 6,4 triệu đồng) và tự tay nấu nướng một chút.

Bắt đầu từ ngày 22/10, nhà hàng nổi tiếng hiện đang bán một set đồ ăn dành cho 2-4 người. Thực khách sẽ nhận được một con gà nặng 3,5lb (khoảng 1,2kg) chưa nấu chín, bên trong có nhồi với bánh mì, gan ngỗng và nấm cục đen, kèm theo hướng dẫn cách nướng tại nhà. Khách hàng cũng được thưởng thức bí ngô nướng với rong biển và bơ nâu, salad rau đắng, khoai tây và bánh tart táo với cây phong và hạnh nhân. Gói này cũng bao gồm ngũ cốc cho sáng hôm sau.

Roast Chicken

Khách hàng phải đặt hàng trước ít nhất 48 giờ qua ứng dụng đặt hàng Tock, và có thể gọi rượu và cocktail cùng lúc. Khách hàng có thể nhận các bữa ăn từ các địa điểm ở Connecticut, New Jersey, Hamptons, Westchester và Brooklyn, cũng như chính nhà hàng.
Các món ăn kèm công thức nấu do đầu bếp Daniel Humm sáng tạo ra. Với mỗi set đồ ăn được bán ra, nhà hàng sẽ trích một phần doanh thu để làm 10 suất ăn cho cư dân địa phương gặp phải tình trạng mất an toàn thực phẩm.

Customers collect the food and reheat it at home.


Eleven Madison Park sẽ cung cấp các set đồ ăn trên cho đến khi nhà hàng mở cửa trở lại. Đây cũng là kế hoạch kinh doanh của nhà hàng trong bối cảnh các ngày lễ đặc biệt như Lễ Tạ ơn và Giáng sinh sắp tới gần.

Lương Nguyễn (T/h)

Tin nổi bật

Đọc thêm