Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm
 

LỊCH SỬ RA ĐỜI XE ĐẠP GẤP BROMPTON DANH TIẾNG TOÀN CẦU

Xe đạp gấp Brompton độc đáo được thiết kế và phát triển tại London năm 1975 bởi Andrew Ritchie trong căn hộ của ông ở Nam Kensington. Vẫn sản xuất tại London cho đến ngày hôm nay, Brompton mỗi năm cho xuất xưởng hơn 45.000 xe đạp mỗi năm và là nhà sản xuất xe dap gap lớn nhất của nước Anh – hãng xe đạp gấp cao cấp với danh tiếng toàn cầu.

Brompton được hình thành với ý tưởng làm tăng cảm giác tự do và độc lập của người dân. “Khi mọi người nghĩ về việc đi lại quanh thành phố một cách tốt hơn, chúng tôi muốn họ nghĩ ngay đến xe đạp gấp Brompton”- đây chính là định hướng thương hiệu mà hãng xe đạp gấp Anh quốc này tuân thủ cho đến ngày hôm nay.

Những chiếc xe đạp Brompton đầu tiên khá thô sơ nhưng tiện lợi và có thể gấp gọn gàng – đây là một bước ngoặt đáng kể trong thiết kế xe đạp gấp độc đáo.

 Sự sáng tạo và sự bền bỉ

Mỗi một chiếc xe đều được rèn bởi tay nghề thủ công của những người thợ lành nghề tại nhà máy ở London – điều này khiến cho bất kỳ chiếc xe đạp gấp nào của hãng cũng khác biệt và độc đáo so với các hãng khác. Mỗi một thanh Brazer được Brompton chế tạo trong 18 tháng và có một “chữ kí” riêng biệt in dấu trên các bộ phận của xe. London là thành phố của những biểu tượng và xe đạp gấp Brompton là một biểu tượng góp phần vào đó – mỗi chiếc xe đều sáng tạo, tuyệt vời và bền bỉ.

80% linh kiện trên xe đạp của Brompton được thiết kế và sản xuất từ chính nhà máy của họ, dành cho chính những chiếc xe đạp gấp Brompton. Hãng Brompton chưa bao giờ sử dụng các sản phẩm chế tạo sẵn trên thị trường vì muốn đảm bảo chất lượng tốt nhất – dù là những chi tiết nhỏ nhất. Chính điều này mà hãng không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm – yếu tố tạo nên danh tiếng toàn cầu của xe đạp gấp Brompton.

Sự tỉ mỉ và chuẩn mực đến hoàn hảo giúp hãng giành được nhiều giải thưởng danh giá và cao quý: Sản phẩm tốt nhất tại sự kiện Cyclex, năm 1988, năm 2003 nhận được giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất khẩu.

 Chỉ cần 1 ô vuông nhỏ, đã cất gọn được chiếc xe

Luôn đi đầu trong nỗ lực cải tiến không ngừng để mỗi chiếc xe đạp gấp Brompton là một biểu tượng hoàn hảo của London, Brompton là thương hiệu được tất cả những ai yêu xe đạp gấp ưa chuộng và khao khát sở hữu.

Sự sáng tạo tuyệt vời và bền bỉ
Sự sáng tạo tuyệt vời và bền bỉ

Nhà máy sản xuất 1.000 chiếc xe đạp gấp mỗi tuần

12:11 12/06/2018

(DNVN) - Nhà máy Brompton Bicycle ở London là cơ sở sản xuất xe đạp gấp lớn nhất nước Anh với lịch sử hoạt động hơn 40 năm.