Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Nhìn ngón tay giữa xem thấu vận số kiếp này vinh hay nhục

12:06 26/04/2021

Trong nhân tướng học, ngón tay giữa tượng trưng cho "cái tôi". Chỉ cần quan sát một số đặc điểm của ngón giữa, bạn có thể thấy được tính cách và vận số của một người.

Khi xem tướng tay, chỉ cần nhìn từ độ dài đốt ngón tay, độ dài tổng thể của ngón tay giữa có thể thấy được tính cách và vận mệnh của một người. Hiểu rõ thì bạn có thể cải thiện được những khuyết điểm, sẽ hữu ích cho tương lai.

Nhìn ngón tay giữa xem thấu vận số kiếp này vinh hay nhục - ảnh 1

Ảnh minh họa

1. Độ dài các đốt ngón tay giữa

Theo quan điểm của tướng số, ngón giữa phụ trách tâm lý và suy nghĩ của con người, đốt đầu của ngón giữa (đốt có móng tay) dài hơn các đốt khác thì người này có xu hướng thoát ly khỏi cuộc sống thực tại, tâm hồn mỏng manh, phần đầu đốt ngắn thì chứng tỏ trí óc khỏe mạnh, tính tình vui vẻ, làm việc gì cũng có dũng khí, dễ đạt thành tựu.

Những người có đốt thứ hai ngón giữa dài hơn các đốt khác thì đa phần có tính khí tương đối ổn định, tính chủ quan mạnh mẽ, không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và thích cuộc sống tự nhiên, thoải mái. Đốt hai ngắn hơn thì sở hữu tính cách hay thay đổi, thích theo đuổi cuộc sống sung túc, có cá tính thú vị.

Đốt thứ ba của ngón giữa mà lại tương đối dài thì đây là người không thực tế và có nhiều ham muốn, ngược lại nếu ngắn hơn thì là người không ham muốn vật chất, dễ hài lòng, tương đối bảo thủ và không có mục tiêu theo đuổi.

2. Chiều dài tổng thể của ngón tay giữa

Độ dài ngón giữa của người bình thường bằng khoảng 70% đến 80% lòng bàn tay, nếu vượt quá thì dài, ít hơn thì gọi là ngắn. Ngón giữa mà dài thì phần lớn là người đầy tự tin, sẽ lý trí hơn trong các tình huống, nhưng họ lại ích kỷ hơn, dù mạnh mẽ nhưng họ cũng có lúc bốc đồng và thậm chí vô lý khi động đến lợi ích của mình.

Người có ngón giữa ngắn là người thiếu kiên nhẫn trong việc làm, thường làm những việc mà sau này sẽ phải hối hận. Đồng thời cũng thiếu tự tin, có tâm lý bầy đàn nên rất dễ bị dắt mũi.

Ngón giữa có độ dài vừa phải là người tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi việc, không dễ mắc sai lầm, lạc quan và dám làm, suy nghĩ đúng đắn, có tấm lòng bao dung, thường được lòng người.

3. Hình dạng của đầu ngón tay giữa

Người có đầu ngón giữa nhọn thích đánh giá mọi việc bằng trực giác, không thích suy nghĩ và làm việc gì cũng liều lĩnh.

Người có đầu ngón giữa vuông vắn là người lý trí và ổn định, có nguyên tắc nhưng thiếu linh hoạt, thiên về xu hướng cứng nhắc, thế nhưng họ trung thành, làm bạn thì cực tốt.

Người có đầu ngón giữa hình bầu dục là người đầy trí tuệ, sắc sảo, hiểu biết sâu rộng, không chịu để người khác hiểu biết về mình dễ dàng.

Xem thêm: 4 cung hoàng đạo yếu lòng, dễ quay lại với người yêu cũ nhất

Tùy Ý

Tin nổi bật

Đọc thêm