Những câu nói trái ngược của `cô Xuyến` Hoàng Yến về chồng thứ 4 trước khi kết hôn sau bị hành hung

17:39 24/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trước khi ly hôn và bị hành hung, diễn viên Hoàng Yến đóng vai cô Xuyến phim "Về nhà đi con" từng khẳng định chồng thứ 4 là người duy nhất cho cô sự can đảm trong tình yêu.

Sáng nay 24/6, dân mạng đã không khỏi xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Hoàng Yến, đảm nhận vai cô Xuyến trong bộ phim Về nhà đi con bị chồng cũ hành hung ngay tại một quán ăn. Trước khi ly hôn, Hoàng Yến và chồng cũ từng khiến không ít người xuýt xoa với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trên mạng xã hội, chính nữ diễn viên cũng thường xuyên công khai những hình ảnh vui vẻ bên ông xã. Đặc biệt hơn Hoàng Yến còn khẳng định chính chồng cũ là người đã cho cô lòng can đảm trong tình yêu.

Cụ thể, ngày 21/10/2020, tại tài khoản Facebook cũ, nữ diễn viên đã cập nhật ảnh đại diện là hình cưới của cô và ông xã. Trong status, Hoàng Yến hạnh phúc chia sẻ về chồng mình và nói lời cảm ơn đầy yêu thương gửi tới anh. "Tình yêu đích thực là một đoá hoa tuyệt vời, nhưng phải có lòng can đảm thì mới có thể đưa ta tới vực thẳm để hái đoá hoa ấy! Cảm ơn người chồng yêu - người đàn ông duy nhất đã cho tôi lòng can đảm ấy", Hoàng Yến viết.

Những câu nói trái ngược của `cô Xuyến` Hoàng Yến về chồng thứ 4 trước khi kết hôn sau bị hành hung - ảnh 1

Chưa tròn một năm kể từ ngày đăng ảnh hạnh phúc trên, mới đây cộng đồng mạng được phen "tá hoả" khi chứng kiến cảnh chính người chồng này đã hành hung "cô Xuyến" Hoàng Yến. Nữ diễn viên cho biết: "Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ, sau đó thì anh ta bất ngờ giáng một cú đấm mạnh vào thẳng mặt tôi. Lập tức, bạn bè tôi tới ngay và đuổi anh ta ra ngoài nhưng kẻ này tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát".

Những câu nói trái ngược của `cô Xuyến` Hoàng Yến về chồng thứ 4 trước khi kết hôn sau bị hành hung - ảnh 2

Nữ diễn viên Về nhà đi con cũng cho biết mình đã báo công an quận Tây Hồ ngay sau vụ việc, đồng thời cung cấp toàn bộ các video ghi hình lại sự việc cho cơ quan chức năng. “Hiện tại, công an quận Tây Hồ đã cho người bảo vệ tôi 24/7 và điều tra vụ việc".

Cô chia sẻ thêm rằng, dù chồng cũ đã gọi điện thoại cho cô rất nhiều lần nhưng nữ diễn viên không nghe máy từ sau khi cuộc ồn ào diễn ra. Đây không phải là lần đầu tiên vì trước kia, trong nhiều năm sống chung của họ cũng từng xảy ra rất nhiều lần chồng cũ lấy tiền và có hành động mạnh với cô. Lúc đó, cô cho rằng mình hiểu quá khứ bị bỏ rơi, lang bạt của chồng cũ nên đã hết mực yêu thương, mong anh ta thay đổi, nhưng hóa ra chỉ đổi lại bằng việc bị hành hung thô bạo.

M.H

Xem thêm: DV Hoàng Yến, cô Xuyến `Về nhà đi con`: 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ, 4 chuyến đò chưa thể cập bến bình yên