NS Hoài Linh bị tố `biến mới`: Nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả

09:35 22/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Gần đây nhất, NS Hoài Linh lại khiến mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện những thông tin về việc nam danh hài này chưa trả tiền gỗ xây dựng Nhà thờ Tổ 100 tỷ.

Thời gian qua, cộng đồng mạng đã xôn xao không ngớt vì sự việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm giải ngân số tiền từ thiện bão lũ miền Trung. Dù bản thân nam danh hài đã không ít lần lên tiếng giải thích và xin lỗi cho hành động của mình, tuy nhiên, câu trả lời mà nghệ sĩ Hoài Linh đưa ra vẫn không xoa dịu được dư luận.

NS Hoài Linh bị tố `biến mới`: Nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả - ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh giữa tâm bão scandal liên miên trong những ngày qua.

Gần đây nhất, khi mà “cơn bão cũ” còn chưa đi qua thì người ta lại có thêm một sóng gió mới để bàn tán rầm rộ khi mà nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục bị một số người tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ.

Cụ thể, cư dân mạng này đã đăng tải bình luận trong một bài đăng và nhắc tới việc nam danh hài vẫn chưa thanh toán hết tiền vật liệu gỗ xây dựng cho công trình 100 tỷ nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đã khai trương từ năm 2016 cho tới nay.

Bình luận cho biết: “Có nhà chuyên làm gỗ cho các chùa chiền gần chỗ nhà em đang kêu trời vì không đòi được tiền gỗ của nhà thờ Hoài Linh đây ạ.”

NS Hoài Linh bị tố `biến mới`: Nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả - ảnh 2

Hình ảnh NS Hoài Linh bị tố "biến mới": Nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả.

Người tiết lộ thông tin trên chia sẻ thêm: "Mẹ đẻ mình vừa bảo xong đây. Nhà ấy ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng. Mẹ mình cho nhà đó vay 200 triệu mà không đòi được vì nhà ấy không đòi được tiền gỗ của Hoài Linh."

NS Hoài Linh bị tố `biến mới`: Nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả - ảnh 3

Tuy nhiên, đó cũng mới là lý do mà đơn vị cung cấp gỗ đưa ra, bản thân nghi vấn chưa có bằng chứng cụ thể nên vẫn chưa thể đưa ra kết luận. Dư luận trên mạng xã hội cũng chỉ xuất hiện sự nghi ngờ mà chưa thể làm rõ tính chất vụ việc của tin đồn này.

Có thể thấy rằng, trong suốt thời gian vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh liên tục tin đồn thị phi bủa vây, gặp những scandal lớn, kéo theo nhiều hệ lụy có ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc xuất hiện những tin đồn chưa kiểm chứng, chưa rõ thực hư ra sao sẽ khiến tên tuổi nam nghệ sĩ này bị ảnh hưởng nặng nề thêm.

Được biết, trước kia, NS Hoài Linh đặt rất nhiều tâm huyết và công sức để xây dựng công trình Nhà thờ Tổ, bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2014.

NS Hoài Linh bị tố `biến mới`: Nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả - ảnh 4

Nhà thờ Tổ được xây dựng tại phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM, trên mảnh đất có diện tích “khủng” lên tới 7000m2. Công trình hoành tráng này có giá trị đến 100 tỷ đồng.

 Xem thêm: Duy Mạnh bất ngờ chỉ điểm: Hoài Linh, Phi Nhung bỏ mấy tỉ ra từ thiện là được tha thứ ngay

P.T