NS Hồng Xương Long nhắc khéo con nuôi Phi Nhung: Trước đó thì nổi rần rần, nhận nuôi xong `tắt luôn`

09:06 | 26/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
NS Hồng Xương Long nhắc khéo con nuôi Phi Nhung: Trước đó thì nổi rần rần, nhận nuôi xong "tắt luôn".

Trong tối ngày 25/6, nhạc sĩ Hồng Xương Long đã tiếp tục đăng tải trạng thái trên trang cá nhân liên quan tới những tranh cãi xung quanh ca sĩ Phi Nhung và các con nuôi của mình.

Trong bài đăng của mình, nhạc sĩ Hồng Xương Long - tác giả ca khúc “Chim trắng mồ côi” khẳng định rằng, nếu ca sĩ Phi Nhung dám thề chưa từng gọi điện thoại cho mình thì anh sẽ gỡ hết bài và chính thức lên tiếng xin lỗi.

NS Hồng Xương Long nhắc khéo con nuôi Phi Nhung: Trước đó thì nổi rần rần, nhận nuôi xong `tắt luôn` - ảnh 1

Cụ thể, nguyên văn những lời nhạc sĩ đã chia sẻ là:

“Lần đầu tiên Phi Phi cô nương gọi điện thoại nói ‘Em có thể cho anh vài trăm triệu, chứ mấy trăm triệu Hồ Văn Cường không là gì cả’. Ý là Phi Nhung rất nhiều tiền. Vậy Phi Nhung có dám thề là không gọi điện Hồng Xương Long nói như vậy không? Nếu dám thề không nói, Phi Nhung sẽ gỡ hết bài và xin lỗi. Nhưng thề rồi mà Hồng Xương Long đưa cuộc gọi ra thì sao? Mấy ngày đầu gọi thì ra vẻ nhà giàu khinh người, mệt thị này kia, đòi kiện tùm lum. Mấy hôm sau nhắn lại tự nói mình nghèo. Trước sau bất nhất.”

Trước chia sẻ của nhạc sĩ, khá nhiều cư dân mạng đã thể hiện quan điểm ủng hộ anh tìm ra và chứng minh sự thật cho vụ việc này với nhiều bình luận:

“Nhạc sĩ hãy yêu cầu Phi Phi cô nương xin lỗi công khai trên facebook của bà ấy như cách bà ấy bắt Hồ Văn Cường, cả gia đình Hồ Văn Cường và bắt nhạc sĩ Hồng Xương Long vậy đó.”

“Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt... Hồ Văn Cường nói đâu có sai!”

“Cảm ơn nhạc sỹ đã nói lên tiếng lòng, tiếng công bằng mà không phải ai cũng làm được. Làm chính nghĩa không bao giờ là đơn giản, người xưa từng nói ‘chân lý không thuộc về số đông mà là thuộc về người có khả năng minh định’. Chúc nhạc sỹ nhiều sức khoẻ!”

NS Hồng Xương Long nhắc khéo con nuôi Phi Nhung: Trước đó thì nổi rần rần, nhận nuôi xong `tắt luôn` - ảnh 2

Một số bình luận của dân mạng dưới bài đăng của nhạc sĩ.

 

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Hồng Xương Long cũng chia sẻ một số quan ngại của mình về vấn đề nhận con nuôi của ca sĩ Phi Nhung khi cho rằng, cứ thấy cuộc thi nào có vài tài năng nhí nổi lên, gia đình các bé chưa kịp chuẩn bị tinh thần hay bắt nhịp kịp với sự nổi tiếng của của con mình thì lại nhận con nuôi hết. 

Anh cho rằng: “Về tiếng thì nghe có vẻ tạo điều kiện. Nhưng thực tế gom hết tài năng nhí từ trứng nước. Rất mất cân bằng xã hội và phát triển âm nhạc của đất nước một cách tự nhiên. Đứa nào lên được thì được tiếng càng thơm, đứa nào không ngóc đầu lên đc cũng chả ai biết. Nhiều em nhỏ nổi tiếng rần trời trước khi làm con nuôi. Về rồi tắt luôn. Giờ không biết luôn.”

NS Hồng Xương Long nhắc khéo con nuôi Phi Nhung: Trước đó thì nổi rần rần, nhận nuôi xong `tắt luôn` - ảnh 3

NS Hồng Xương Long nhắc khéo con nuôi Phi Nhung: Trước đó thì nổi rần rần, nhận nuôi xong "tắt luôn"

 

Cũng có người thể hiện sự không đồng tình với suy nghĩ này của nhạc sĩ khi bình luận rằng: 

“Chả bênh ai mà nếu có con có năng khiếu mà được ca sĩ nổi tiếng nuôi thì có bao tiền đưa người ta để con phát triển thì quá là mừng. Còn nhận trẻ mồ côi cứ cho là tiền từ thiện người ta ủng hộ cho ăn mấy mà hết, người ta chí ít cũng có công. Mấy ai làm được vậy.”

NS Hồng Xương Long nhắc khéo con nuôi Phi Nhung: Trước đó thì nổi rần rần, nhận nuôi xong `tắt luôn` - ảnh 4

Một bình luận phản bác lại quan điểm của nhạc sĩ Hồng Xương Long.

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung lên tiếng về việc NS Hồng Xương Long tố nữ ca sĩ uy hiếp, đe dọa

P.T