NSƯT Đức Hải đăng bài `công kích nhân vật bí ẩn` với những từ ngữ tục tĩu kém văn minh

16:19 | 02/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau những phát ngôn khiến nhiều người bức xúc tài khoản FB của NSƯT Đức Hải bất ngờ biến mất 1 cách khó hiều.

Mới đây, NSƯT Đức Hải bất ngờ đăng tải lên mạng xã hội một bài bày tỏ quan điểm cá nhân về niềm vui, sự bình yên với câu mở đầu: "Mỗi ngày em chọn một niềm vui".

NSƯT Đức Hải đăng bài `công kích nhân vật bí ẩn` với những từ ngữ tục tĩu kém văn minh - ảnh 1

Tuy nhiên trái với cái tên có phần bay bổng mà anh đặt, bài viết là một chuỗi những ngôn từ nặng nề để công kích một nhân vật nào đó. Dù không nói rõ tên ai, nhưng những phát ngôn của NSƯT cũng khiến cho nhiều người "gai mắt", nam nghệ sĩ đã dùng những lời lẽ kém văn minh, tục tĩu như “ngu xuẩn”, “con điên”,…

NSƯT Đức Hải đăng bài `công kích nhân vật bí ẩn` với những từ ngữ tục tĩu kém văn minh - ảnh 2

Nghệ sĩ Chí Trung "cạn lời" với Đức Hải

Bài đăng của NSƯT Đức Hải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số đều dành những lời chỉ trích tới anh vì những lời nói không tốt đẹp khi đang là một nghệ sĩ. Tuy nhiên, ngay sau khi bài viết gây tranh cãi, anh đã nhanh chóng xoá bỏ bài viết Thậm chí hiện tại, trang cá nhân của anh hiện cũng không thể tìm kiếm được trên Facebook. Nhiều người không rõ lý do anh đã tự khoá lại hay do cư dân mạng đã bức xúc mà đánh sập trang cá nhân của anh.

NSƯT Đức Hải đăng bài `công kích nhân vật bí ẩn` với những từ ngữ tục tĩu kém văn minh - ảnh 3

Dân mạng tỏ ra bức xúc với NS Đức Hải

Nghệ sĩ Đức Hải là diễn viên được nhiều khán giả yêu quý, anh còn là người dẫn chương trình thiếu nhi nổi tiếng vì ăn nói có duyên. Năm 2000, Đức Hải vào TP HCM lập nghiệp.

Đức Hải cùng thế hệ với các nghệ sĩ nghệ sĩ Chí Trung, Ngọc Huyền, Lê Khanh, Lan Hương,… Anh là một diễn viên hài có tiếng tại Việt Nam với lối diễn xuất hài hước dí dỏm, đồng thời quen mặt với khán giả truyền hình qua những bộ phim và gameshow. Hiện anh là Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Nghệ thuật tại Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Ở tuổi U60, NSƯT Đức Hải tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên vợ trẻ kém 18 tuổi và 4 người con lớn phổng phao. Từng là diễn viên hài được đông đảo khán giả yêu mến nhờ lối diễn xuất hài hước, dí dỏm, tuy vậy nhiều năm trở lại đây, khán giả thấy anh vắng bóng trên các chương trình truyền hình.

Lý do được anh chia sẻ bởi bản thân muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình và công việc. Nhất là sau khi bà xã kém 18 tuổi của Đức Hải là chị Ngọc Mai sinh cho anh 4 người con. Con gái lớn của NSƯT Đức Hải năm nay 18 tuổi và chuẩn bị thi đại học, còn cặp sinh ba "đủ nếp đủ tẻ" đang học lớp 10.

Sau phát ngôn gây tranh cãi, hiện tại NSƯT Đức Hải vẫn giữ im lặng. 

Xem thêm: CĐM bức xúc khi nghệ sĩ Đức Hải liên tục chửi bới tục tĩu trên trang facebook

Phong Trần