Nữ diễn viên `Về nhà đi con` bị `cuộc hôn nhân thứ tư` hành hung

10:50 | 24/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Nữ diễn viên Hoàng Yến trong phim "Về nhà đi con", vai cô Xuyến, đang gây xôn xao cư dân mạng khi bị chồng cũ hành hung.

Đoạn clip diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng, đặc biệt, người này còn cầm thêm hung khí để truy đuổi. Cô chia sẻ rằng, khi cùng bạn đến một quán nước tại phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, cô bất ngờ bị chồng cũ xông tới và hành hung.

Nữ diễn viên cho biết: "Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ, sau đó thì anh ta bất ngờ giáng một cú đấm mạnh vào thẳng mặt tôi. Lập tức, bạn bè tôi tới ngay và đuổi anh ta ra ngoài nhưng kẻ này tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát".

Clip: Rùng mình khoảnh khắc chồng cũ Hoàng Yến truy sát nữ diễn viên

Nữ diễn viên `Về nhà đi con` bị `cuộc hôn nhân thứ tư` hành hung - ảnh 1

 

Nữ diễn viên `Về nhà đi con` bị `cuộc hôn nhân thứ tư` hành hung - ảnh 2

Nữ diễn viên “Về nhà đi con” cũng cho biết mình đã báo công an quận Tây Hồ ngay sau vụ việc, đồng thời cung cấp toàn bộ các video ghi hình lại sự việc cho cơ quan chức năng. “Hiện tại, công an quận Tây Hồ đã cho người bảo vệ tôi 24/7 và điều tra vụ việc".

Nữ diễn viên `Về nhà đi con` bị `cuộc hôn nhân thứ tư` hành hung - ảnh 3

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" bị "cuộc hôn nhân thứ tư" hành hung, cầm hung khí đe dọa

Cô chia sẻ thêm rằng, dù chồng cũ đã gọi điện thoại cho cô rất nhiều lần nhưng nữ diễn viên không nghe máy từ sau khi cuộc ồn ào diễn ra. Đây không phải là lần đầu tiên vì trước kia, trong nhiều năm sống chung của họ cũng từng xảy ra rất nhiều lần chồng cũ lấy tiền và có hành động mạnh cô. Lúc đó, cô cho rằng mình  hiểu quá khứ bị bỏ rơi, lang bạt của chồng cũ nên đã hết mực yêu thương, mong anh ta thay đổi, nhưng hóa ra chỉ đổi lại bằng việc bị hành hung thô bạo.

Được biết, người chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến là một người đàn ông kém cô 3 tuổi, tên là C.T, có con chung 3 tuổi và ly hôn vào năm 2020. Trước khi đến với nhau, Hoàng Yến từng có trước đó 3 cuộc hôn nhân và có 2 con riêng khác, chồng thứ 4 cũng có một người con trai riêng.

Nữ diễn viên `Về nhà đi con` bị `cuộc hôn nhân thứ tư` hành hung - ảnh 4

Người chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến

Hoàng Yến chia sẻ thêm rằng: “Có những vấn đề vô cùng phức tạp mà bản thân chúng tôi không thể vượt qua. Tôi đã định không chia sẻ vì cũng chẳng vui vẻ gì nhưng anh ấy thường xuyên đăng những thông tin không hay, nói xấu tôi trên trang cá nhân khiến mọi việc bị đẩy đi quá xa. Tôi không ngăn cản anh ấy gặp bé Mầm - con chung của chúng tôi nhưng hiện tại anh ấy đang bất ổn tâm lý nên gia đình tạm thời chưa cho anh gặp con".

Hiện tại, cơ quan chức năng đang điều tra sự việc không hay này của nữ diễn viên, về phần nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, chính chủ vẫn chưa hé lộ thông tin nào..

Xem thêm: Chuyện từ thiện giờ mới kể của bà Phương Hằng: Tặng hết tiền trên người, chả có tiền mua ngô ăn tối

P.T