
Nữ doanh nhân Hội DNTNVN sẽ lan tỏa cảm hứng
(DNVN) - Tham gia Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019, các nữ doanh nhân Hội DNTNVN sẽ truyền cảm hứng tại Toạ đàm: Nữ doanh nhân và khát vọng “vì một Việt Nam hùng cường”.

Tọa đàm có sự tham gia của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, bà Cindy Hook, CEO Deloitte châu Á-Thái Bình Dương cùng nhiều nữ lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam.
Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN) vinh dự có bà Nguyễn Thị Nga, Phó Chủ tịch Thường trực Hội DNTNVN, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG; và người kế cận vị trí CEO của Tập đoàn Tân Hiệp Phát - bà Trần Uyên Phương tham gia Tọa đàm.
Những chia sẻ của đại diện Hội DNTNVN tại buổi Tọa đàm sẽ là những câu chuyện truyền cảm hứng trong cộng đồng doanh nghiệp, khởi nghiệp.

“Sau này, khi là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Techcombank, rồi chủ tịch Hội đồng quản trị SeABank, tôi vẫn nhớ mãi về “viên gạch nho nhỏ đặt vào đường băng hoạt động tài chính ngân hàng” của thời điểm năm 1993 ấy. Đó là bước đi đầu tiên của tôi trong ngành tài chính ngân hàng, và có thể nói là một bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi”, bà Nga từng chia sẻ.
Nhấn mạnh về vai trò của nữ doanh nhân trong thời đại 4.0, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG khẳng định: Sự nhanh nhạy và tinh tế của nữ giới sẽ giúp doanh nhân nữ ngày càng thành công hơn trong việc nắm bắt các cơ hội, hợp tác, phát triển doanh nghiệp.

Các đại biểu sẽ thấy rõ hơn về cuộc hành trình chinh phục “khát vọng châu Á” của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương cũng như câu chuyện xây dựng văn hóa mà Tân Hiệp Phát là một trong những trường hợp điển hình.

Cận cảnh lô vaccine COVID-19 đầu tiên của Việt Nam cập bến sân bay Tân Sơn Nhất
Tin cùng chuyên mục

Văn phòng đại diện Miền Nam với hoạt động thiện nguyện `Trao gửi yêu thương`

Nhiều chuyên gia kinh tế tham gia Hội đồng biên tập Tạp chí Doanh nhân Việt Nam

Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân hướng về Đại hội XIII với kỳ vọng lớn lao

Giải Golf tranh cúp VPBA lần 1 và ra mắt Chi Hội Câu lạc bộ Golf Doanh nhân Tư nhân miền Nam

Chương trình Tran Gia By Night lần 5: `Ấm tình Xuân`

SeABank đạt lợi nhuận trước thuế gần 1.729 tỷ đồng, hoàn thành 115% kế hoạch 2020
Tin nổi bật

Đọc thêm
-
Quảng Ninh triệt phá đường dây than lậu hơn 100 nghìn tấn
Dân sinh - 6 giờ trướcTại khai trường của Công ty than Hạ Long, cảnh sát thu giữ khoảng 100.000 tấn than khai thác trái phép trị giá khoảng 200 tỷ đồng và 54 phương tiện các loại. -
Thời tiết hôm nay 24/2/2021: Miền Bắc ấm áp tới hết tháng, miền Nam nắng gắt
Dân sinh - 18 giờ trướcThời tiết hôm nay 24/2/2021: Miền Bắc sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa hửng nắng ấm áp. Trong khi đó miền Nam nắng gắt, chỉ số tia UV cao. -
Hàng trăm triệu USD rót vào startup Việt những ngày đầu năm
Sự kiện-Vấn đề - hôm quaBước sang năm 2021, nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ của Việt Nam (startup) đã được các quỹ ngoại rót vốn, với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu USD. -
VietinBank miễn 100% phí giao dịch cho doanh nghiệp
Ngân hàng - 10 giờ trướcVietinBank triển khai chương trình miễn phí giao dịch ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp với chính sách mở rộng áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp. -
Xuất khẩu gạo trong tháng 2 tiếp tục sụt giảm mạnh
Thương mại toàn cầu - 10 giờ trướcMặc dù giá gạo xuất khẩu đầu năm 2021 tăng 3,4% so với tháng 12 năm 2020, tuy nhiên khối lượng xuất đi 2 tháng đầu năm đã giảm đến 34%.
-
Kết quả chứng khoán ngày 24/2: VN-Index mất 16 điểm, nhóm cổ phiếu lớn chìm trong sắc đỏ
Trên sàn - 9 giờ trướcSau 3 phiên giao dịch giằng co, chỉ số VN-Index đã giảm khá mạnh trong phiên 24/2 khi "bốc hơi" 15,63 điểm, tương đương 1,33%, về mức 1.162,01 điểm. -
Ngân hàng Macquarie của Úc thu lợi nhuận khổng lồ nhờ cung cấp điện và khí đốt trong thảm họa Texas
Chuyển động - 9 giờ trướcThảm họa giá rét ở Texas không chỉ khiến người dân mà cả các doanh nghiệp lớn nhỏ của Mỹ phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, ngân hàng Macquarie Group của Úc lại báo lãi tới 215 triệu USD. -
HSBC dự định chi 6 tỷ USD để chuyển hướng tập trung vào thị trường châu Á
Ngân hàng - hôm quaNgân hàng HSBC tuyên bố dự định chi khoảng 6 tỷ USD vào việc đẩy mạnh hoạt động trên khắp châu Á, tập trung vào các thị trường Đông Nam Á, Hong Kong và Trung Đông. -
Xuất khẩu vào Mỹ tăng mạnh ở nhóm hàng hóa trị giá gần 16 tỷ USD
Thương mại toàn cầu - 11 giờ trướcTrong nhóm hàng xuất khẩu chính với trị giá tổng cộng hàng chục tỷ USD, trong tháng 1, xuất khẩu vào thị trường Mỹ đã ghi nhận sự tăng trưởng rất mạnh... -
Thủ tướng nhấn mạnh chiến lược “vaccine + 5K”, có cơ chế lưu thông hàng hóa vùng dịch
Chính trị - 11 giờ trướcThủ tướng nhấn mạnh việc thực hiện chiến lược “vaccine + 5K”, không vì vaccine mà chúng ta chủ quan; đồng thời, phải có ngay quy chế giữa các bộ để lưu thông hàng hóa bình thường với vùng có dịch.