Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Phẫn nộ cảnh nữ sinh đánh nhau, bạn bè đứng ngoài quay clip hò reo, cổ vũ

18:19 21/04/2021

Do mâu thuẫn cá nhân, 2 nữ sinh tại tỉnh Ninh Bình đã lao vào đánh nhau, tuy nhiên điều gây bức xúc là bạn bè có mặt ở ngoài không những không can ngăn mà còn quay clip reo hò, cổ vũ.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện 1 đoạn clip quay lại cảnh một số nữ sinh đánh nhau dữ dội trong tiếng hò reo, cổ vũ của bạn bè xung quanh. Thậm chí, một số người tỏ ra rất hào hứng, cổ vũ hai nữ sinh này “lột đồ” của nhau ra để quay clip.

Ngay sau khi clip này được đăng lên mạng xã hội dư luận tỏ ra bức xúc trước hành động của 2 nữ sinh cũng như hành động và thái độ của các học sinh xung quanh.

Theo nguồn tin của Báo GD&TĐ, vụ việc trên được xác định xảy ra tại địa bàn xã Yên Mạc (Yên Mô - Ninh Bình).

Phẫn nộ cảnh nữ sinh đánh nhau, bạn bè cổ vũ

Cảnh 2 nữ sinh THCS Vũ Phạm Khải đánh nhau 

Theo đó, một số nữ sinh đánh nhau mà clip quay lại được là học sinh trường THCS Vũ Phạm Khải. Khu vực các nữ sinh hẹn “quyết chiến” là đường làng Phượng Trì gần chùa Hang.

Ngay sau khi vụ việc này xảy ra, UBND xã Yên Mạc đã và đang xác minh các đối tượng liên quan xuất hiện trong clip nói trên.

Trả lời trên Báo GD&TĐ, bà Lê Thị Duyên - Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Mô cho biết, đã nghe qua về vụ việc nói trên. Phòng đã yêu cầu phía Trường THCS Vũ Phạm Khải xác minh, làm rõ sự việc.

“Do hôm nay là ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương nên chưa thể triệu tập cuộc họp. Sáng mai chúng tôi sẽ tiến hành họp với nhà trường, địa phương, gia đình và các học sinh liên quan đến clip đánh nhau”, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Mô cho hay.

Về phía sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình, Ông Đinh Văn Khâm - Phó giám đốc Sở cho biết, sẽ cho kiểm tra và yêu cầu xử lý nghiêm khắc.

Trước đó, vào đầu tháng 3, trên cũng mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào đánh nhau dữ dội, vây xung quanh là một nhóm học sinh mặc đồng phục liên tục hò reo, cổ vũ hành động việc đánh nhau.

H.A

Xem thêm: Hiệu trưởng mất chức vì giáo viên đi nhà nghỉ với học sinh lớp 9

 

Tin nổi bật

Đọc thêm