Phản ứng `bất ngờ' của IT Nhâm Hoàng Khang khi bị Hồ Văn Cường tố ngược

17:12 10/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Nhâm Hoàng Khang khẳng định "vàng không sợ lửa" và sẵn sàng chịu trách nhiệm về những hành động của mình.

Nguồn: Hồ Văn Cường

Sau hơn 1 ngày Nhâm Hoàng Khang đứng ra kêu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ Hồ Văn Cường bởi theo chia sẻ nam ca sĩ đang ở chung với"quỷ đội lốt người".

Thì sáng nay bất ngờ clip Hồ Văn Cường tố khán giả cấu kết với IT phủ nhận mọi tin đồn tiêu cực về mẹ nuôi và khẳng định những bằng chứng mà Nhâm Hoàng Khang đưa ra những ngày gần đây là ngụy tạo. Đồng thời, giọng ca nhí cũng cúi đầu xin lỗi bố mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung và mong muốn các cơ quan chức năng sớm điều tra chân tướng để trả lại bình yên cho gia đình.

Phản ứng `bất ngờ' của IT Nhâm Hoàng Khang khi bị Hồ Văn Cường tố ngược - ảnh 1

Ngay lập tức IT Nhâm Hoàng Khang đã đăng tải trạng thái vô cũng tức giận và tỏ ra gay gắt thậm chí anh còn cảm thấy "làm ơn mắc oán" khi cầu cứu giúp nam ca sĩ xong bất ngờ bị "lật mặt" Cụ thể, nam hacker đã viết: “Mấy bạn ơi kêu gọi làm sáng tỏ cho Hồ Văn Cường luôn nha. Sẵn tiện điều tra coi ai chăn dắt mại dâm luôn. Má ơi trong đời tôi chưa thấy thằng đàn ông nào hèn như vậy. Thằng *** nào nói đây là quỷ không? Thằng *** nào nói cùng lắm chơi hi sinh, ăn thua đủ? Thằng *** nào nói em nhớ quê lắm? Chỉ mới 6/6 thôi. Đêm qua nó uống thuốc gì mà lú vậy ta? Bộ người ta coi cái tin nhắn không hiểu là ý nó hay sao mà dụ với dỗ? Buồn cười. Phí 5 giọt nước mắt. Còn muốn làm sáng tỏ nữa chứ. Hahahaha.”

Phản ứng `bất ngờ' của IT Nhâm Hoàng Khang khi bị Hồ Văn Cường tố ngược - ảnh 2

Ngay sau đó ít giờ Nhâm Hoàng Khang lại đăng tải cuộc gọi với một người được cho là cán bộ an ninh, nội dùng cuộc gọi chủ yếu nó về Hồ Văn Cường

"Em đưa Hồ Văn Cường gửi em, em đưa luôn cho Nhân (cán bộ an ninh) để Nhân đưa cho bên An ninh nội địa,... Nó sẽ có cách đưa cho bộ phận mật của an ninh nội địa điều tra, vào cuộc giúp", một người đang hướng dẫn Nhâm Hoàng Khang làm thủ tục liên quan đến việc tố Hồ Văn Cường bị "bóc lột".

Tuy nhiên đại bộ phận khán giả mong Nhâm Hoàng Khang hãy dừng lại vì "Cứu vật vật trả ân, cứu nhân nhân trả oán, Hồ Văn Cường chắc cũng không làm gì khác được vì còn sự an nguy của ba mẹ. Đừng giúp Cường nữa anh", một người bình luận.

Nhiều khán giả cho rằng Hồ Văn Cường đã tự từ bỏ bản thân thì không cớ gì một người ngoài như Nhâm Hoàng Khang phải "lao tâm" vì sự việc.

Hiện tại vụ việc vẫn là đề tài tranh cãi không nhỏ của MXH khi mội "hành động" của các nhân vật chính đều được đem ra mổ xẻ.

Xem thêm: Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột quay clip tố ngược người hâm mộ và lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung

Phong Trần