Phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy trong ngôi nhà hoang ở Bắc Giang

17:33 03/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Bước đầu xác định nạn nhân là nam giới, cao khoảng 1m66, sau lưng có một hình xăm khá lớn.

Theo thông tin ban đầu, thi thể đang phân hủy được phát hiện ở ngôi nhà hoang thuộc khu vực Bờ Đê, Chi Li 1 (phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

Cụ thể, vào khoảng 15h chiều ngày 2/12, khi người dân đi qua khu vực này thì ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Khi tới gần, họ thấy một vật thể lạ gần cửa một ngôi nhà vốn đã bỏ hoang từ lâu. Sau đó, người dân sợ hãi nhận ra đây là một thi thể người hiện đang trong quá trình phân hủy.
 
Thi thể nam thanh niên trong ngôi nhà hoang ở Bắc Giang
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi
 
Ngay lập tức, vụ việc được báo cáo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành phong tỏa, khám hiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.
 
Bước đầu nhận định, nạn nhân là nam giới, cao khoảng 1m66, sau lưng có một hình xăm con nhện khá lớn. Thời điểm được phát hiện, thi thể mặc quần vải màu đen và áo phông ngắn tay màu nâu. Nơi phát hiện thi thể là trước cửa ngôi nhà hoang, ở bãi đất trống cách khoảng 10m là ra tới đường bờ đê. 

Trên người nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân, không phương tiện xung quanh. Bên cạnh đó, thi thể cũng rất khó để nhận dạng chính xác vì đang trong quá trình phân hủy mạnh. 
 
Thi thể nam thanh niên trong ngôi nhà hoang ở Bắc Giang
Thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh. Ảnh minh họa
 
Liên quan đến vụ việc, chiều 3/12, ông Trần Quốc Phong - Trưởng Công an phường Trần Phú (TP Bắc Giang) chia sẻ với phóng viên Tòa soạn Pháp luật Plus: "Đến thời điểm hiện tại, danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định, chưa có người nào đến làm thủ tục để nhận dạng người thân".
 
Công an TP Bắc Giang thông tin, ai là người nhà nạn nhân hoặc có quen biết nạn nhân thì nhanh chóng liên hệ tới địa chỉ số 6 (đường Lý Thái Tổ, Trần Phú) để tiến hành giải quyết. 

Được biết, hiện thi thể của nam thanh niên đã được lực lượng chức năng bàn giao cho UBND phường Trần Phú để mai táng theo đúng quy định.


Khám nghiệm hiện trường vụ giết người, phân xác ở quận 7
 
 
Tiểu Long