Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

An Giang: Phát hiện, xử phạt 61 người nhập cảnh trái phép

19:20 21/03/2021

Tối ngày 20/3, Trạm kiểm soát Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (An Giang) trong lúc tuần tra kiểm soát đã phát hiện 61 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

Sáng 21/3, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Tịnh Biên (An Giang) hoàn tất thủ tục cách ly tập trung 61 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia. Trong số này có 8 người dưới 16 tuổi.
 
Theo thông tin từ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, ngày 20/3 trong lúc tuần tra, Trạm Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên phát hiện nhóm người này từ Campuchia vào Việt Nam theo đường mòn, lối mở.
 
Phát hiện, xử phạt 61 người nhập cảnh trái phép
Nhóm người nhập cảnh trái phép
 
Toàn bộ 61 người này đều là người dân tộc Chăm, có hộ khẩu thường trú tại huyện An Phú, tỉnh An Giang.
 
Theo lời khai, nhóm người này trước đó từ Việt Nam sang tỉnh Kampong Thom (Campuchia) để làm thuê, nhưng sợ ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên đã rủ nhau nhập cảnh trái phép về Việt Nam.
 
Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên ra quyết định xử phạt 53 người về hành vi qua lại biên giới quốc gia mà không làm thủ tục xuất, nhập cảnh theo quy định. 8 trẻ em dưới 16 tuổi không bị xử phạt.
 
H.A

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Nơi giành lại sự sống cho bệnh nhân COVID-19

Bác sĩ Trần Thanh Linh liên tục di chuyển giữa các phòng bệnh để ra y lệnh cùng lúc nhận những cuộc gọi hội chẩn và tiếp nhận bệnh nặng đến viện Hồi sức COVID-19.
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao