Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Phi Nhung đại chiến tay đôi với anti fan, đáp trả ra sao khi nhận hàng loạt comment chê bai?

20:51 14/06/2021

Trước nhiều lùm xùm liên quan tới hàng loạt tin đồn tiêu cực gần đây, trang Facebook chính chủ có dấu tick xanh của ca sĩ Phi Nhung đã có động thái “đáp trả” tay đổi với anti fan.

Từ khi drama nổ ra liên quan tới các khoản tiền từ thiện và mới đây nhất là vụ việc có liên quan tới con nuôi Hồ Văn Cường, nhất cử nhất động của ca sĩ Phi Nhung trên mạng xã hội đều nhận được đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. 

Trong chiều ngày 14/6, khác với thái độ cố tình làm lơ và không quan tâm những nhận xét tiêu cực của cộng đồng mạng thì ca sĩ Phi Nhung đã mở đại hội “đáp trả” antifan bằng chính tài khoản chính chủ có dấu tick xanh của mình. 

 Phi Nhung đại chiến tay đôi với anti fan, đáp trả ra sao khi nhận hàng loạt comment chê bai? - ảnh 1

Hình ảnh bài đăng Phi Nhung đã đi phát khẩu trang tại các bệnh viện trong TP.HCM vào sáng nay giữa tâm bão thị phi bủa vây.

Cụ thể, trong bài đăng ghi lại hình ảnh ca sĩ Phi Nhung cùng những người thân cận đã đi làm từ thiện, phát khẩu trang và nước rửa tay để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, rất nhiều bình luận mang tính tiêu cực của anti fan xuất hiện. 

Ngay lập tức, đứng trước mũi dùi dư luận, nữ ca sĩ đã trả lời từng bình luận với thái độ rất đanh thép, thẳng thắn tự nhận là “nghiệp tới” và nếu mọi người muốn hiểu hơn, có thể gặp trực tiếp Hồ Văn Cường hoặc công an để làm rõ. 

Phi Nhung đại chiến tay đôi với anti fan, đáp trả ra sao khi nhận hàng loạt comment chê bai? - ảnh 2


Những dòng bình luận không khoan nhượng của ca sĩ Phi Nhung đã ngay lập tức gây nhiều tranh cãi, chẳng hạn như khi bị anti fan bảo rằng “Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt, miệng nam mô bụng một bồ dao găm, ác giả ác báo không thoát được đâu” thì nữ ca sĩ đã trả lời: “Em cứ nghe bài Luật Trời của chị, em là người tốt em hiểu ngay, nếu tâm em xấu thì em sẽ nghĩ chị xấu vậy thôi”.

 Phi Nhung đại chiến tay đôi với anti fan, đáp trả ra sao khi nhận hàng loạt comment chê bai? - ảnh 3

Tại một bình luận khác, khi có người nói thương cho gia cảnh nhà Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung còn gọi luôn netizen đến nhà để kiểm chứng.

Phi Nhung đại chiến tay đôi với anti fan, đáp trả ra sao khi nhận hàng loạt comment chê bai? - ảnh 4

Khi bị nói là “diễn giỏi” thì nữ ca sĩ có cách đáp trả khá lạ lùng: "HiHi, cảm ơn em khen nha"

Phi Nhung đại chiến tay đôi với anti fan, đáp trả ra sao khi nhận hàng loạt comment chê bai? - ảnh 5

 Không thể thiếu là những bình luận liên quan tới tin đồn mà ca sĩ Phi Nhung bị cho là đã “ăn chặn” 200 triệu tiền thưởng Quán quân của Hồ Văn Cường, chính chủ đã trả lời: “Giấy sao chị an được nè”, khiến mọi người chưa hiểu đầu cua tai nheo ra sao. 

Phi Nhung đại chiến tay đôi với anti fan, đáp trả ra sao khi nhận hàng loạt comment chê bai? - ảnh 6

Phi Nhung đại chiến tay đôi với anti fan, đáp trả ra sao khi nhận hàng loạt comment chê bai? - ảnh 7

Có thể thấy,  việc Phi Nhung lên mạng đáp trả antifan giữa tâm bão dư luận càng khiến cộng đồng mạng chú ý nhiều hơn, tạo cơ hội để nhiều ồn ào, rắc rối xảy ra thêm. Đặc biệt, với thái độ có phần thách thức như vậy, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng đang khá liều lĩnh với những bước đi truyền thông.

Xem thêm: Phú Lê khẳng định đã mời Phi Nhung-Hồ Văn Cường diễn nhiều lần, cát-xê lên đến 90 triệu đồng

P.T


Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao