Phía Hoài Linh phân trần về hình ảnh nam nghệ sĩ làm bánh xèo đúng mổ u tuyến giáp trước đây

13:24 10/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sau nhiều ngày hình ảnh được cho là NS Hoài Linh đổ bánh xèo đúng hôm mổ tuyến giáp gây ra nhiều tranh cãi thì phía đại diện danh hài đã lên tiếng làm rõ những nghi vấn.

Sau sự việc ồn ào liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng từ thiện ủng hộ miền Trung bị Hoài Linh "ngâm" 6 tháng chưa giải ngân, danh hài đã đăng clip để nói rõ chi tiết cũng như tung loạt sao kê để chứng minh.

Tuy nhiên những hình ảnh bị cộng đồng mạng khui ra lại đối lập hoàn toàn với lời nói giải thích của nam nghệ sĩ. Theo Tiền Phong và rất nhiều báo đưa tin đó NS Hoài Linh giải thích ngày 15/10/2020 danh hài tiến hành phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp, đồng thời nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6.

Phía Hoài Linh phân trần về hình ảnh nam nghệ sĩ làm bánh xèo đúng mổ u tuyến giáp trước đây - ảnh 1

Ngày Hoài Linh mổ tuyến giáp là 15/10/2020

Tiếp đó vào ngày 19/10/2020, Hoài Linh vào viện điều trị, ngày 20/10/2020 về nhà và bắt đầu tự cách ly trong 15 ngày. Khoảng thời gian này, nam nghệ sĩ ở trong phòng, chỉ khi không có ai mới ra ngoài, sợ ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người.

Tuy nhiên dân mạng lại "đào" ra được hình ảnh nam nghệ sĩ vui vẻ đổ bánh xèo vào đúng ngày danh hài đi mổ tuyến giáp, cộng đồng mạng còn cho rằng nam nghệ sĩ biết "phân thân" để di cùng những người bạn khác.

Phía Hoài Linh phân trần về hình ảnh nam nghệ sĩ làm bánh xèo đúng mổ u tuyến giáp trước đây - ảnh 2

Trùng hợp hôm đấy NS lại đi đổ bánh xèo

Phía đại diện danh hài cũng cho biết những thôn tin sai lệch về 1 bộ phận netizen lan truyền trên MXH trong thời gian vừa qua đã làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của NS Hoài Linh trong mắt công chúng.

Theo đó, ở đoạn video kéo dài 50 phút, phía Hoài Linh cho biết nam nghệ sĩ chưa từng đưa ra thông tin cụ thể về ngày phẫu thuật của mình và cho đến thời điểm hiện tại cũng chưa có thông tin nào được công bố hay khẳng định. Thế nên phía NS Hoài Linh cho rằng những thông tin được lan truyền đều hoàn toàn sai căn cứ.

Trước đó, trong đoạn video trần tình của mình, danh hài Hoài Linh xác nhận bị u tuyến giáp và cho biết mình xạ trị lần đầu tiên vào 19/10 và 20/10 về nhà cách ly.

Trong những ngày đó, nam danh hài nằm trong phòng suốt và ở nhà 15 ngày.

Phía Hoài Linh phân trần về hình ảnh nam nghệ sĩ làm bánh xèo đúng mổ u tuyến giáp trước đây - ảnh 3

Phải cách ly ở nhà nhưng CĐM lại khui ra hình ảnh NS "quẩy" ở đám cưới

Tuy nhiên, dân tình mới đây lại khui ra hình ảnh và clip nam danh hài Hoài Linh 'quẩy cực sung' trong một sự kiện đám cưới và đây cũng là thời điểm được cho lúc Hoài Linh đang cách ly xạ trị.

Mặc dù lên tiếng giải thích tuy nhiên những lời nói lại khác với hình ảnh được cộng đồng mạng khui ra, nên 1 bộ phận MXH cho rằng những bằng chứng thiếu tính logic và hợp lý của Hoài Linh trong vụ việc lần này.

Xem thêm: Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức giải trình về việc chậm trễ làm từ thiện và công khai sao kê 15 tỷ

Phong Trần