Phú Lê khẳng định đã mời Phi Nhung-Hồ Văn Cường diễn nhiều lần, cát-xê lên đến 90 triệu đồng

15:42 14/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Phú Lê cho rằng việc làm của Phi Nhung là có dấu hiệu bóc lột trẻ em và đây là tiền mồ hôi công sức của Cường phải trả lại cho cường .

Trong những ngày qua, mối quan hệ của Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn được cộng đồng mạng vô cùng chú ý. Cụ thể, Phi Nhung dính vào tin đồn chèn ép bóc lột cát xê của Hồ Văn Cường.

Đứng trước những nghi vấn này Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định tiền giải thưởng từ danh hiệu Quán quân Vietnam Idol Kids cũng như tiền cát xê suốt 5 năm qua của Hồ Văn Cường đều do quản lý giữ. Thậm chí, do những điều khoản của công ty, bản thân cô cũng không hề biết cát xê của mình mà tất cả đều do quản lý sắp xếp. Tuy nhiên, lời tuyên bố này của Phi Nhung khiến cư dân mạng hoài nghi.

Trước làn sóng "người nổi tiếng lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường", thì mới đây vào trưa 14/6 Phú Lê nhân vật nổi tiếng trên mạng đã lên tiếng bảo về Hồ Văn Cường.

Phú Lê khẳng định đã mời Phi Nhung-Hồ Văn Cường diễn nhiều lần, cát-xê lên đến 90 triệu đồng - ảnh 1

Phú Lê khẳng định Phi Nhung biết tiền Cát xê của mình là bao nhiêu

Phú Lê cho biết: "Em Hồ Văn Cường đã từng hát rất nhiều chợ của gia đình Phú nhé! Bình thường Phi Nhung hát cát xê 60 triệu từ lúc có Hồ Văn Cường show bà ý đòi lên 90 triệu cho lên đừng có nói không biết show mình đi hát là bao nhiêu.

Quản lý cũng chỉ là đứa làm thuê cho ca sĩ chứ có phải là bố mẹ ca sĩ đâu mà bảo là quản lý mới biết tiền bao nhiêu nói cho trẻ con nó nghe, thử hỏi tất cả các ca sĩ ai là người lên sân khấu mà không biết mình đi hát được bao nhiêu tiền lên tiếng hộ cái, quản lý chẳng qua để thay ca sĩ đi mặc cả giá và thay ca sĩ đi nhận tiền để tránh mấy ông bầu show mặc cả mà xin xỏ thôi còn chả có quyền gì mà điều hành ca sĩ nên đừng có đổ cho quản lý".

ca sĩ Phú Lê bất ngờ đứng ra làm nhân chứng, tiết lộ Phi Nhung và Hồ Văn Cường từng hát rất nhiều hội chợ của gia đình anh. Đặc biệt, Phú Lê còn khẳng định Phi Nhung chắc chắn biết giá cát-xê của mình.

Thông tin này khiến mọi người khá sốc và ngỡ ngàng vì trước đó chính Phi Nhung từng tuyên bố không biết cát xê của mình là bao nhiêu và do quản lý giữ hết.

Bên cạnh đó Phú Lê cho biết giá cát xê của Phi Nhung, bầu show này còn tiết lộ việc suốt 6 năm qua, có ngày Hồ Văn Cường còn phải chạy 2 show. Phú Lê không giấu được sự búc xúc: " Ăn tiền hát của con trong 6 năm rồi đến giờ còn thêm phốt giữ cả tiền Quán quân của em nữa thì chịu rồi, bố mẹ Hồ Văn Cường còn khoẻ cả, còn minh mẫn chứ có phải không nhận biết đước tiền hay có vấn đề về đầu óc đâu mà phải để cho bà giữ hộ...

Phú Lê khẳng định đã mời Phi Nhung-Hồ Văn Cường diễn nhiều lần, cát-xê lên đến 90 triệu đồng - ảnh 2

Phú Lê cho rằng Phi Nhung có dấu hiệu bóc lột trẻ em

6 năm đi hát có ngày chạy 2 show đây là tiền mồ hôi của Hồ Văn Cường, bây giờ Phi Nhung bảo đến năm 18 tuổi đưa cho Hồ Văn Cường tức là gia đình Hồ Văn Cường đang chờ sự bố thí của bà Phi Nhung à? Nói chung là không thể chấp nhận được. Yêu cầu Phi Nhung làm rõ số tiền cầm của Hồ Văn Cường 6 năm đi hát là bao nhiêu để trả lại cho Hồ Văn Cường đây là tiền mồ hôi công sức của em. Việc Phi Nhung đang làm là có dấu hiệu bóc lột trẻ em".

Bên cạnh việc đưa ra những thông tin gây sốc, bầu show này còn đưa ra quan điểm của bản thân mình về việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường là con nuôi cũng như bày tỏ suy nghĩ về những phát ngôn trong thời gian qua của nữ ca sĩ. Phú Lê khẳng đinh: "Khi nhận em Hồ Văn Cường làm con nuôi lúc đó em đã là Quán quân rồi chứ không phải nhờ Phi Nhung mà em mới thành công đâu, đã nhận làm con là để lo cho con chứ không phải để bóc lột con, đến lúc sự việc lộ ra lại kể lể là nuôi con ăn học rồi bố mẹ Hồ Văn Cường ở đây đỡ được tiền nhà, tiền rác, tiền nước tiền nọ tiền kia.

Xin lỗi bà tiền Cường đi hát chỉ tính nguyên lãi gửi ngân hàng đến bây giờ cũng đủ để cho gia đình Cường có cuộc sống đầy đủ. Nhìn vào mắt Hồ Văn Cường và bố mẹ Hồ Văn Cường là thấy toát ra sự bất lực và lo lắng không biết phải làm như thế nào để tranh xa được bà Phi Nhung ra rồi."

Thật sự là thương con quá!"

Phú Lê vốn nổi tiếng là ca sĩ giang hồ”, diễn viên nghiệp với những bài hát, phim ca nhạc về giới giang hồ được nhiều người trẻ yêu thích. Anh nổi tiếng với câu hát kinh điển “Khổ trước sướng sau thế mới giàu”. Vì vậy, ai nấy rất ngỡ ngàng khi Phú Lê lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. Theo đó dù chỉ viết tắt tên của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhưng việc Phú Lê đăng ảnh của giọng ca 18 tuổi được cắt ra trong clip cùng bố mẹ xin lỗi thì rõ ràng chàng ‘ca sĩ giang hồ’ này đang muốn trực tiếp nhắc đến lùm xùm về cặp mẹ con nuôi showbiz.

Xem thêm: `Dân trong nghề` nói gì về cát xê 50-70 triệu/ show của Hồ Văn Cường?

Phong Trần