Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Phương Mỹ Chi bị tố dùng văn mẫu để xin lỗi: Thánh soi phát hiện giống bài đăng của Diệu Nhi

15:30 29/06/2021

Bài đăng xin lỗi của Phương Mỹ Chi bị thánh soi phát hiện khá giống với bài đăng của Diệu Nhi trước đó.

Những ngày qua, Phương Mỹ Chi là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận khi dính phải lùm xùm công dụng sản phẩm "kẹo ngậm trắng da". Cụ thể, cô viết: "Nhìn ai da trắng cũng xinh hay sao đó.

Phương Mỹ Chi bị tố dùng văn mẫu để xin lỗi: Thánh soi phát hiện giống bài đăng của Diệu Nhi - ảnh 1

Mày mò mua kẹo ngậm trắng da cả tháng, tự nhiên nay được má với chị hai khen da trắng. Sướng quá đi. Ai muốn trắng da an toàn mà gọn lẹ thì chấm dưới, Chi chỉ cho nghen". Phía dưới phần bình luận, nữ ca sĩ đã chụp lại sản phẩm này và đính kèm link sản phẩm đến với khách hàng.

Phương Mỹ Chi bị tố dùng văn mẫu để xin lỗi: Thánh soi phát hiện giống bài đăng của Diệu Nhi - ảnh 2

Bên cạnh những người bày tỏ sự thích thú, hào hứng với sản phẩm trên thì cũng có một số người đã “tung" bằng chứng cho rằng, sản phẩm này không có ở Hàn Quốc và công hiệu cũng không thần kỳ như lời giới thiệu.

Trước những luồng ý kiến trái chiều, Phương Mỹ Chi đã nhanh chóng xoá bài đăng và lên tiếng xin lỗi khán giả trên trang cá nhân. Theo chia sẻ của chị Bảy, hiện bản thân đang ở tuổi biết làm đẹp nên đặc biệt quan tâm đến việc chăm chút cho bản thân. Và khi được người bạn giới thiệu sản phẩm, nhận được phản hồi tốt nên muốn giới thiệu đến với nhiều người.

Phương Mỹ Chi bị tố dùng văn mẫu để xin lỗi: Thánh soi phát hiện giống bài đăng của Diệu Nhi - ảnh 3

“Song song việc nhận quảng cáo về sản phẩm, một mặt là xuất phát từ mong muốn trải nghiệm của bản thân, mặt khác nôn nóng giới thiệu đến mọi người vì tin tưởng từ trải nghiệm bản thân và lời giới thiệu của bạn bè. Và hơn hết là tin tưởng vào giấy kiểm định sản phẩm được cung cấp mà bỏ quên những yếu tố khác cũng quan trọng không kém”, Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Bài đăng của Phương Mỹ Chi bên cạnh nhận về những lời cảm thông từ phía khán giả thì cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Đáng chú ý, một số “thánh soi" còn phát hiện những lời chia sẻ của nữ ca sĩ hao hao với bài đăng xin lỗi trước đó của Diệu Nhi khi dính phải lùm xùm quảng cáo một thực phẩm chức năng giảm cân.

“Văn mẫu ai cũng dùng”, “Hèn gì đọc thấy quen quá. Từ “nôn nóng” giống của Diệu Nhi”, “Đúng văn mẫu, rập khuôn y chang”, “Chung lò luyện xin lỗi với Diệu Nhi luôn. Rõ ràng là quảng cáo kiếm tiền, thiếu chuyên nghiệp đến mức không kiểm tra kỹ nguồn gốc, nguyên liệu, độ an toàn... mà lúc bị bóc ra thì ca bài ca vì thấy tốt nên nôn nóng giới thiệu với mọi người”… là những bình luận của khán giả.

Phương Mỹ Chi bị tố dùng văn mẫu để xin lỗi: Thánh soi phát hiện giống bài đăng của Diệu Nhi - ảnh 4

Trước đó, Diệu Nhi từng đăng bài viết quảng cáo một loại sản phẩm thuốc giảm cân có xuất xứ từ Thái Lan. Thế nhưng, dân mạng đã phản ứng gay gắt ngay dưới bài viết và cho rằng, đây là sản phẩm không tốt cho sức khỏe. Sau đó, “bạn gái tin đồn” Anh Tú đã xóa bài đăng và gửi lời xin lỗi khán giả.

Xem thêm: Sau khi bị chỉ trích, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì hành động PR sản phẩm chưa rõ nguồn gốc

 

Theo Saostar


Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao