Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Sau khi bị chỉ trích, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì hành động PR sản phẩm chưa rõ nguồn gốc

17:01 28/06/2021

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía cộng đồng mạng về việc PR sản phẩm kém chất lượng, mới đây, Phương Mỹ Chi đã có hành động xin lỗi và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đăng tải bài viết dài, nhận lỗi về việc quảng cáo cho sản phẩm liên quan tới việc làm trắng da an toàn. Nữ ca sĩ nhí cho biết ekip đã mắc phải sai sót, bản thân cô cũng rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Sau khi bị chỉ trích, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì hành động PR sản phẩm chưa rõ nguồn gốc - ảnh 1

Phương Mỹ Chi phản hồi về việc quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Cụ thể, Phương Mỹ Chi giải thích: "Ở tuổi đã biết đẹp là gì nên Chi cũng đặc biệt quan tâm đến việc chăm chút bản thân. Vì vậy, Chi có tìm hiểu qua bạn bè về sản phẩm trên và nhận được phản hồi tốt. Song song việc nhận quảng cáo về sản phẩm, 1 mặt là xuất phát từ mong muốn trải nghiệm của bản thân, mặt khác nôn nóng giới thiệu đến mọi người vì tin tưởng từ trải nghiệm bản thân và lời giới thiệu của bạn bè. Và hơn hết là tin tưởng vào giấy kiểm định sản phẩm được cung cấp mà bỏ quên những yếu tố khác cũng quan trọng không kém".

Sau khi đăng tải và nhận ra có vấn đề, ekip của Phương Mỹ Chi đã xoá bài đăng. Trước những chỉ trích từ phía khán giả, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi và kiểm điểm bản thân. Phương Mỹ Chi cho biết từ sau sự việc này, phía cô cũng như ekip sẽ kỹ lương và khắt khe hơn trong việc tìm hiểu thông tin liên quan tới sản phẩm.

Sau khi bị chỉ trích, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì hành động PR sản phẩm chưa rõ nguồn gốc - ảnh 2

Phương Mỹ Chi đăng bài xin lỗi

Trên trang cá nhân, á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên còn ghi lại những kinh nghiệm mà bản thân rút ra để các nghệ sĩ hay KOLs khác không mắc phải như cô. "Hơn ai hết Chi luôn muốn mang đến điều tốt đẹp cho mọi người và sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Chi cũng đang rất buồn khi để khán giả của mình lo lắng", Phương Mỹ Chi cho hay.

Sau khi bị chỉ trích, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì hành động PR sản phẩm chưa rõ nguồn gốc - ảnh 3

Một số ý kiến của cộng đồng mạng

Bài đăng xin lỗi của Phương Mỹ Chi ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thông cảm, cho rằng nữ ca sĩ nhí đã biết nhận lỗi thì nên tha thứ. Bên cạnh đó, một số ý kiến khắt khe hơn cho rằng nghệ sĩ không nên vì tiền quảng cáo bất chấp.

Điều đáng nói, một số khác còn bắt bẻ lối hành văn của Phương Mỹ Chi với lý do đưa ra cho sự sai sót này bị nhận xét là tương tự Diệu Nhi. Trước đó, Diệu Nhi cũng từng lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích quảng cáo thuốc giảm cân kém chất lượng.

Nữ diễn viên viết: "Diệu Nhi gửi lời xin lỗi tới quý khán giả. Vừa qua, tôi có đăng giới thiệu về sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân trên fanpage. Đây là sản phẩm được chị Nguyên, chị gái tôi sử dụng và đã có những dấu hiệu hiệu quả khả quan. Nên bản thân tôi có sự tin tưởng và nhiều phần nôn nóng giới thiệu tới quý khán giả của mình".

Sau khi bị chỉ trích, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì hành động PR sản phẩm chưa rõ nguồn gốc - ảnh 4

Bài xin lỗi của Diệu Nhi

Lời giải thích "nôn nóng" của cả hai dường như khiến một bộ phận khán giả không hài lòng khi thời gian gần đây việc nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm kém chất lượng xảy ra khá nhiều và bị lên án gay gắt.

Hiện tại, sự việc vẫn nhận được nhiều quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Xem thêm: Ca sĩ Quang Lê khẳng định Phương Mỹ Chi có tài chính ổn định, cat-xê gia đình quản lý 100%

Theo Thể Thao & Văn hóa

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao