Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

PV GAS: Ca ngợi người lính cứu hỏa trên mặt trận không tiếng súng

19:31 29/10/2018

(DNVN) - Tháng Mười với hành động hưởng ứng cao độ phong trào Phòng chống cháy nổ (PCCN) quốc gia, PV GAS và các đơn vị thành viên không chỉ tổ chức hội thao, tuyên truyền về PCCN mà còn đưa hình ảnh người lính cứu hỏa trên mặt trận không tiếng súng vào chương trình nghệ thuật “Người đi tìm sự sống”.

Từ trung tuần tháng 10 đến nay, PV GAS tiếp tục tham gia các hoạt động đa dạng, thiết thực và hiệu quả để hưởng ứng Tháng Hành động PCCN quốc gia 2018.

Giải nhất nhiều nội dung tại Hội thao Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Theo đó, tại Trung tâm Thương mại Bà Rịa (TP.Bà Rịa), Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu là đại diện của PV GAS đã tham gia tại Hội thao Nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2018.

PV GAS: Ca ngợi người lính cứu hỏa trên mặt trận không tiếng súng - ảnh 1
 Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đã đạt giải nhất trên đa số các nội dung hội thao. 
Kết quả, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đã đạt giải nhất trên đa số các nội dung hội thao. Cụ thể là nội dung tuyên truyền; sử dụng máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm; vượt chướng ngại vật cứu người bị nạn.

Thành công này đã minh chứng cho phong trào rèn luyện PCCC của PV GAS cũng như toàn ngành Dầu khí, góp phần giữ gìn cho cuộc sống cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Triển khai Chương trình truyền thông bảo vệ an ninh, an toàn

Nhằm nâng cao nhận thức về an ninh an toàn, kêu gọi tham gia bảo vệ hệ thống đường ống dẫn khí trên bờ, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ và Công ty Đường ống Khí Nam Côn Sơn đã phối hợp với Cảnh sát PCCC, chính quyền địa phương, tổ chức triển khai Chương trình truyền thông bảo vệ an ninh, an toàn hệ thống đường ống dẫn khí trên bờ.

PV GAS: Ca ngợi người lính cứu hỏa trên mặt trận không tiếng súng - ảnh 2
 Cán bộ truyền thông giới thiệu về hệ thống khí trên biển 
 Tại buổi truyền thông, người dân sinh sống và có đất canh tác cạnh hành lang an toàn đường ống dẫn khí đã được phổ biến các quy định pháp luật về bảo vệ an ninh an toàn dầu khí cũng như các quy định định về bảo vệ an ninh, an toàn và phòng, chống cháy nổ công trình khí.

Qua đó, các hộ dân tự nguyện ký cam kết không vi phạm quy định bảo vệ an ninh, an toàn và phòng chống cháy nổ trong hành làng an toàn đường ống dẫn khí.

Phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Người đi tìm sự sống”

Cùng với các đơn vị truyền thông, các bộ ban ngành và Cục Cảnh sát PCCC, PV GAS đã phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Người đi tìm sự sống”, tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

PV GAS: Ca ngợi người lính cứu hỏa trên mặt trận không tiếng súng - ảnh 3
Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ tham gia như: NSƯT Quốc Hưng, ca sĩ Lan Anh, ca sĩ Thu Hằng, ca sĩ Thu Thủy, ca sĩ Hoàng Tùng, nhóm múa Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Nhóm nghệ sĩ nhà hát kịch Việt Nam, Nhà hát Tuổi trẻ …

Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc ngợi ca người lính cứu hỏa đã được trình diễn, tạo nhiều cảm xúc cho khán giả, như “Mặt trận không tiếng súng của những người lính cứu hỏa”, “Những bông hồng thép”, “Cuộc chiến với thần lửa”, “Cảnh sát PCCC Việt Nam”, “Trên chiếc xe màu lửa”, “Chúng tôi là lính cứu hỏa”.

Chương trình nghệ thuật đã làm ngời sáng hình ảnh những người chiến sĩ trong cuộc chiến chống giặc lửa, dù khó khăn nguy hiểm nhưng họ đã dũng cảm hoàn thành tốt công việc.

Tin nổi bật

Đọc thêm