PVcomBank và Thiên Nam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

08:44 23/11/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty cổ phần Thương mại XNK Thiên Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, đánh dấu bước tiến quan trọng giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô, khai thác, hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh.

PVcomBank và Thiên Nam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện - ảnh 1
Lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Thiên Nam và Ngân hàng PVcomBank
Theo đó, các bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và dành cho nhau cơ hội liên kết, hợp tác tốt nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên.

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, PVcomBank sẽ tài trợ vốn trung và ngắn hạn cho các hoạt động kinh doanh của Thiên Nam trị giá 1.100 tỷ đồng trong thời gian từ năm 2018 đến 2022.

Công ty Thiên Nam sẽ sử dụng các gói giải pháp tài chính toàn diện mà ngân hàng PVcomBank cung cấp, bao gồm các tiện ích thanh toán, các giải pháp về vốn lưu động, các sản phẩm tài chính cá nhân, gói trả lương cho cán bộ nhân viên…

PVcomBank cũng cam kết sẽ cung cấp cho Thiên Nam và các công ty con, công ty thành viên của Thiên Nam những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng chất lượng cao như huy động vốn, tín dụng, dịch vụ tư vấn tài chính khác.

Ngoài việc cung cấp các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, PVcomBank còn mang đến cho cán bộ nhân viên của Thiên Nam những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội dành riêng cho đối tác.

Ông Nguyễn Quang Hòa, Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam chia sẻ: “Thiên Nam phấn đấu mở rộng quy mô doanh nghiệp, quy mô các ngành hàng và tầm ảnh hưởng của mình đến thị trường Việt Nam trong tương lai không xa. Việc hợp tác với PVcomBank sẽ góp phần hỗ trợ cho những chiến lược kinh doanh mới của chúng tôi trong thời gian tới, phối hợp cùng nhau tạo nên những thành tựu vượt bậc hơn nữa”. 

PVcomBank và Thiên Nam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện - ảnh 2
Ông Nguyễn Quang Hòa, Chủ tịch HĐQT Công ty  Thiên Nam phát biểu tại Lễ ký kết 

Ông Đoàn Đức Minh, Phó Tổng Giám đốc PVcomBank cho biết: “Kí kết hợp tác toàn diện với Thiên Nam nằm trong chiến lược mở rộng hợp tác đa ngành nghề của PVcomBank theo định hướng trọng tâm, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Với tiềm lực và thế mạnh của mỗi bên, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực”.

PVcomBank và Thiên Nam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện - ảnh 3
Ông Đoàn Đức Minh, Phó Tổng Giám đốc PVcomBank phát biểu tại Lễ ký kết 

 PVcomBank là một trong những Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín và nhiều tiềm lực nhất trên thị trường tài chính Việt Nam. PVcomBank hoạt động theo phương châm “ngân hàng không khoảng cách”, hướng tới việc xây dựng hình ảnh một ngân hàng thân thiện, tận tụy vì sự thành công của khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại XNK Thiên Nam chính thức chuyển sang mô hình cổ phần vào năm 2000. Đến nay, sau 18 năm hoạt động, Thiên Nam đã có những bước phát triển nhảy vọt ấn tượng. Mục tiêu của Thiên Nam đến cuối năm 2022 sẽ tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng.