Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Sau lùm xùm phát ngôn vạ miệng, quán ăn của NS Đức Hải `nhận bão đánh giá 1 sao`

17:07 11/06/2021

Vận đen lại tiếp tục bủa vây NS Đức Hải, khi quán ăn của anh liên tiếp bị đánh giá 1 sao sau drama phát ngôn thô tục.

Gần đây NS Đức Hải vướng vào những lùm xùm trên MXH khi anh có những phát ngôn thô tục phản cảm được đăng trên trang cá nhân, ngay sau đó NS đã cho biết nick của anh bị hack nhưng sau khi báo công an anh lại đính chính rằng do bài đăng này là do "con nuôi nghịch dại".

Phía nghệ sĩ cũng thông tin thêm rằng anh nhận nhiều tin nhắn có nội dung hăm dọa, tống tiền trên mạng xã hội và đã cung cấp bằng chứng cho công an nhờ xử lý.

Sau lùm xùm phát ngôn vạ miệng, quán ăn của NS Đức Hải `nhận bão đánh giá 1 sao` - ảnh 1

Về phía Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn, nơi nghệ sĩ đang công tác, sáng 9/9 trường đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải sau phát ngôn với lời lẽ không phù hợp trên Facebook cá nhân. Trả lời báo chí về vụ việc, đại diện Nhà trường cho biết: "Nhà trường sẽ có những quyết định tiếp theo tùy kết luận của cơ quan điều tra".

Sau vụ lùm xùm trên nhiều người đã bức xúc với thái độ thiếu tôn trọng khán giả của nam nghệ sĩ. Thậm chí những giải thích được cho là vòng vo của anh cũng không thể chấp nhận được.

Vì lý do này nhiều dân mạng đã tràn vào ứng dụng đặt đồ ăn và đánh giá 1 sao với quán ăn" Rất Quê" do NS Đức Hải làm chủ.

Sau lùm xùm phát ngôn vạ miệng, quán ăn của NS Đức Hải `nhận bão đánh giá 1 sao` - ảnh 2

cư dân mạng tràn vào ứng dụng đánh giá 1 sao với cửa hàng ăn của NS Đức Hải

Cho đến nay, quán ăn này đã nhận về hơn 140 lượt đánh giá xấu và toàn bộ đều chấm 1 sao. Nhiều người được cho chưa từng đến quán nhưng vẫn thẳng tay đánh giá thấp quán ăn này. Kèm theo đó là những nội dung gay gắt như: "Rất tệ, chủ quán ăn nói vô duyên, vậy mà đòi làm phó hiệu trưởng", "Vô văn hóa, NSƯT phát ngôn và hành động đáng xem thường", "Để xem ai nuôi ai".

Tuy nhiên một tiệm phở khác tên "Đức Hải" ở Hà Nội lại bị dân mạng vô cớ đánh giá 1 sao một cách vô tội.

Sau lùm xùm phát ngôn vạ miệng, quán ăn của NS Đức Hải `nhận bão đánh giá 1 sao` - ảnh 3

Nhưng trên ứng dụng Google vẫn chễm chệ 5 sao

Quán ăn Rất Quê của NS Đức Hải khai trương vào ngày 19/5/2020 ở địa chỉ 44 Hậu Giang, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. Quán có 3 tầng gồm: tầng 1 phục vụ ăn sáng, tầng 2 cà phê, cơm trưa văn phòng và tầng 3 là văn phòng công ty.

Với mức giá dao động từ Ngoài các món cơm, tại quán Rất Quê, NSƯT Đức Hải cũng bán thêm cả thương hiệu phở mang hương vị Hà Nội có tên là "Phở Đức Hải". Hiện fanpage với tên gọi Quán Rất Quê-Phở Đức Hải trên Facebook cũng đã phải đóng cửa.

Sau những ngày bão táp với drama mới đây NS Đức Hải bày tỏ sự "sợ hãi" với sức mạnh của CĐM

Anh nói" Tôi thề là sau vụ này tôi không dùng Facebook nữa đâu. Tôi thấy nó kinh quá, không nghĩ mặt trái của nó. Nói chung làm nghệ sĩ rất áp lực".

Xem Thêm:Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn tiếp tục chấm dứt hợp đồng giảng dạy với nghệ sĩ Đức Hải

Phong Trần

Tin nổi bật

Đọc thêm