Quản lý Phi Nhung lên tiếng về việc NS Hồng Xương Long tố nữ ca sĩ uy hiếp, đe dọa

20:55 22/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Quản Lý Phi Nhung cho rằng đó chỉ là hiểu lầm và tranh cãi giữa các nghệ sĩ và không muốn bàn luận khi sự việc còn nhiều khúc mắc và chưa được đưa ra ánh sáng.

Sự việc ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây nhạc sĩ Hồng Xương Long tiếp tục tung một loạt tin nhắn tố Phi Nhung uy hiếp và đe dọa tấn công mình.

Nguyên nhân được cho là nhạc sĩ Hồng Xương Long từng đăng tải dòng trạng thái dài nêu quan điểm cá nhân về câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, anh cho rằng nữ ca sĩ nên trả lại tiền thưởng cho con nuôi và chỉ ra những điểm bất nhất, không hợp lý trong những phát ngôn đính chính của nữ ca sĩ. Đồng thời anh cũng tiết lộ việc phía Phi Nhung liên tục nhắn tin, muốn đưa anh vào vai phản diện vì lên tiếng vụ việc của Hồ Văn Cường.

Trên trang cá nhân, anh viết: "Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn đăng đàn, nhưng Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình sợ trốn và có ý đưa mình lên báo, ra tòa và lên VTV1 miễn phí trong vai phản biện". 

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về việc NS Hồng Xương Long tố nữ ca sĩ uy hiếp, đe dọa - ảnh 1

Liên quan đến vấn đề này quản lý của ca sĩ Phi Nhung cũng đã chính thức lên tiếng về ồn ào của nữ ca sĩ và NS Hồng Xương Long, theo đó quản lý của Phi Nhung cho biết" "Đây chỉ là hiểu lầm và tranh cãi giữa các nghệ sĩ mà thôi. Tôi không muốn bàn luận gì thêm vì sự việc còn nhiều khúc mắc và chưa được đưa ra ánh sáng".

Trước đó chiều nay nhạc sĩ Hồng Xương Long cũng công bố một loạt tin nhắn được cho là của Phi Nhung đe dọa và muốn đưa nam nhạc sĩ lên sóng truyền hình. Theo đó nội dung tin nhắn muốn anh phải gỡ bài đăng trước đó và đứng ra xin lỗi công khai trên mạng xã hội.

Cụ thể tin nhắn: Tất cả xong việc, em sẽ gửi bài viết của anh cho tất cả nhạc sĩ và ca sĩ, báo chí đọc. Chứ em nghèo, em không có tiền thưa ra tòa đâu", "Đọc báo chưa nhạc sĩ? Sao trốn vậy? Còn chưa lên đài VTV1 tâm sự mà. Các bạn hãy trả lại sự trong sạch cho tôi. Nhạc sĩ sống không có đức viết nhạc sao vào".

Những câu chuyện xoay quanh chuyện cát xê của Hồ Văn Cường vẫn đang thu hút sự chú ý của du luận trong thời gian qua. Phía Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng mong những ồn ào có thể nhanh chóng kết thúc để tập trung vào kỳ thi quốc gia tuy nhiên vẫn không ít những lùm xùm xung quanh bản thân Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn tiếp diễn.

Xem thêm: Toàn bộ tin nhắn Nhạc sĩ Chim trắng mồ côi tung ra chứng minh bản thân bị Phi Nhung uy hiếp

Phong Trần