Quản lý Phi Nhung tố ngược Lưu Chấn Long vụ nữ ca sĩ đòi 40 triệu hát ở chùa

09:07 16/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Sau khi Lưu Chấn Long "tố" hét cát xê 40 triệu khi đi hát ở chùa, phía Phi Nhung đã có động thái tố nam ca sĩ "vu khống".

Sáng 15/6 MXH xôn xao với bình luận của nam ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa nhưng đòi cát xê lên tới 40 triệu đồng. Thậm chí khi trả 5 triệu, phía nữ ca sĩ còn tức giận bỏ về. Sự việc này diễn ra vào năm 2017. Khi đó anh cùng Phi Nhung và một số ca sĩ khác đi diễn trong chương trình Đại Lễ Truyền Thống (21/1 âm lịch), tại một ngôi chùa ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nam ca sĩ chia sẻ, thời điểm đó anh là người gọi show cho Phi Nhung. Khi hỏi chuyện cát-xê, ban đầu phía Phi Nhung cho biết chỉ lấy tiền "xăng xe", song khi được gửi phong bì 5 triệu đồng, nữ ca sĩ lại "làm mình làm mẩy", đùng đùng bỏ về không nói thêm lời nào.

"Ban đầu tôi hỏi giá bao nhiêu thì bảo chỉ lấy tiền xăng xe cho anh em đi lại. Đến tối hôm diễn, chị Phi Nhung hát tới 4 bài trong khi thông thường mọi người chỉ hát 1 - 2 bài. Chị lên hát đầu tiên, sau đó tới Quách Tuấn Du, Ngô Linh rồi tới lượt tôi.

Sau khi diễn xong, quý thầy đưa phong bì 5 triệu đồng, phía Phi Nhung không chịu. Phi Nhung nói show ngoài đi hát 100 - 150 triệu, giờ hát chùa lấy thấp nhất, tiền xăng xe cũng phải 40 triệu nhưng lúc đó thầy không có tiền.

Người anh của tôi có nói chuyện với quản lý của Phi Nhung, và mở đoạn ghi âm nói 'chỉ lấy tiền xăng xe' rồi chị ấy im lặng, đùng đùng bỏ lên xe đi về không lấy tiền luôn. Sau lần đó tôi cũng không liên lạc hay qua lại với Phi Nhung nữa", Lưu Chấn Long khẳng định.

Quản lý Phi Nhung tố ngược Lưu Chấn Long vụ nữ ca sĩ đòi 40 triệu hát ở chùa - ảnh 1

Tối ngày hôm qua 15/6 phía nữ ca sĩ Phi nhung đã có phản hồi chính thức về vấn đề nào theo đó quản lý Phi Nhung chia sẻ hàng loạt bằng chứng tố ngược Lưu Chấn Long tung tin nhắn thất thiệt nhằm khẳng định nữ ca sĩ bị oan.

Quản lý Phi Nhung tố ngược Lưu Chấn Long vụ nữ ca sĩ đòi 40 triệu hát ở chùa - ảnh 2

Quản lý Phi Nhung tố ngược Lưu Chấn Long vụ nữ ca sĩ đòi 40 triệu hát ở chùa - ảnh 3

Theo đó thời điểm 21/1 âm lịch 2017, Phi Nhung cùng các con nuôi có mặt tại show diễn sân vận động Bến Tre, không phải tại Bà Rịa - Vũng Tàu như Lưu Chấn Long cung cấp.

Chưa hết, Đại Lễ Truyền Thống tại chùa Đ.T.L (địa điểm Lưu Chấn Long cung cấp) chỉ diễn ra vào ngày 19/1 âm lịch hàng năm, không phải thời gian như nam ca sĩ này đưa ra là 21/1 âm lịch.

Thậm chí, bài viết bảo vệ Phi Nhung còn cung cấp 2 clip: 1 là bản quay full show tại chùa Đ.T.L ngày đó cho thấy Phi Nhung không diễn, 1 là clip show diễn tại Bến Tre cùng ngày của Phi Nhung để mọi người đối chiếu, cho thấy Lưu Chấn Long đã sai.

Tuy nhiên sau đó nam ca sĩ đính chính thông tin tố cáo, cho biết nhầm lẫn về thời điểm Phi Nhung hét cát-xê. Lưu Chấn Long đã liên hệ lại với phía nhà chùa, khẳng định thời điểm chính xác là 19/1/2016, chứ không phải 21/1/2017 như anh đã đưa ra sáng 15/6. Trước những lập luận phản tố, Lưu Chấn Long tiếp tục khẳng định câu chuyện về Phi Nhung hoàn toàn là thật, nhiều người trong chùa có thể đứng ra làm chứng.

Quản lý Phi Nhung tố ngược Lưu Chấn Long vụ nữ ca sĩ đòi 40 triệu hát ở chùa - ảnh 4

Phía Lưu Chấn Phong lại nhầm lẫn về thời gian, tuy nhiên nam ca sĩ khẳng định câu chuyện này hoàn toàn là thật: "Tôi xin cam kết thông tin trên là 100% sự thật, có quý thầy cô và phật tử chứng kiến. Hôm đó là ngày 21/1/2017 âm lịch, lễ truyền thống hàng năm chùa tổ chức cho quý thầy cô về tham dự ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tôi chính là người kêu show chị Phi Nhung và làm việc với quản lý Diễm Phạm".

Sự việc vẫn đang được MXH hết sức quan tâm khi những lùm xùm liên quan đến ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và đây không phải là lần đầu tiên có người "tố" nữ ca sĩ có thái độ và lời nói khác nhau.

Xem thêm: Phi Nhung lại tiếp tục bị bóc phốt: Đi hát từ thiện và hát ở chùa vẫn đòi tiền cát-xê

Phong Trần