Quảng Bình: Khen thưởng chuyên án bắt 8 đối tượng phá rừng quy mô lớn

09:18 | 23/12/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Công an tỉnh Quảng Bình vừa tiến hành trao Quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an cho Công an huyện Quảng Ninh và các đơn vị liên quan về thành tích đấu tranh chuyên án phá rừng quy mô lớn.
Quảng Bình: Khen thưởng chuyên án bắt 8 đối tượng phá rừng quy mô lớn - ảnh 1
Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình trao Quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an cho Ban Chuyên án và các đơn vị liên quan
 
Ngày 21/12, Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và trao thưởng số tiền 60 triệu đồng cho Công an huyện Quảng Ninh, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và các phòng nghiệp vụ liên quan. Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã trao thư khen và tặng thưởng cho ban chuyên án.
 
Quảng Bình: Khen thưởng chuyên án bắt 8 đối tượng phá rừng quy mô lớn - ảnh 2
Cơ quan công an đã thu giữ hơn 30 mét khối gỗ quý hiếm
 
Trước đó vào đêm 3/12, Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sỹ để tổ chức đấu tranh chuyên án phá rừng tại xã Trường Sơn, bắt giữ 5 đối tượng. Sau đó, lực lượng công an đã bắt giữ thêm 3 đối tượng khác liên quan đến vụ phá rừng này.
 
Trong chuyên án này, cơ quan công an đã thu giữ hơn 30 mét khối gỗ quý hiếm, trong đó có gần 3 mét khối gỗ tươi các đối tượng vừa mới khai thác.
 
Vũ Hoàng - Văn Đức