Quảng Bình: Phát hiện hai thi thể nghi là phu trầm bị mất tích trong lũ

08:08 | 31/10/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện hai thi thể tại khu vực Trạm quản lý bảo vệ rừng Thác Voi, nghi là phu trầm bị mất tích khi đi rừng trong lũ.
Ngày 30/10, ông Nguyễn Văn Nhì, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) cho biết, người dân và lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nghi là hai phu trầm (trú tại xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) mất tích trong lúc đi rừng.
 
Quảng Bình: Phát hiện hai thi thể nghi là phu trầm bị mất tích trong lũ - ảnh 1
Địa điểm phát hiện là ở khu vực Trạm quản lý bảo vệ rừng Thác Voi (thuộc địa bàn xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh)
 
Trước đó, UBND xã Quảng Châu báo cáo trong đợt mưa lũ vừa qua có hai người dân địa phương là ông Đàm Văn Tuyên (SN 1954) và Đàm Văn Vịnh (SN 1963, đều ngụ thôn Sơn Tùng) đi rừng từ những ngày trước lũ ở khu vực xã Trường Sơn và mất tích từ đó đến nay.
 
Lúc 2 nạn nhân đi từ xã Trường Sơn về nhà nhưng đến địa phận Trạm quản lý bảo vệ rừng Thác Voi do mưa to, nước dâng cao, đường sạt lở nên không thể về xuôi. Ngày 17/10, gia đình bị mất liên lạc với hai nạn nhân.
 
Đến tối 18/10, do mưa to kéo dài kèm theo gió lớn đã gây sạt lở hàng ngàn mét khối đất đá làm vùi lấp Trạm quản lý bảo vệ rừng Thác Voi.
 
Ngày 24/10, các cơ quan chức năng và gia đình cùng với người dân xã Trường Sơn đã đến hiện trường phối hợp tìm kiếm hai phu trầm nhưng không có kết quả.
 
VŨ HOÀNG - CẨM KỲ