Quảng Bình: Tìm thấy 1 trong 4 thi thể bị vùi lấp do sạt lở đất

11:54 | 24/10/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi nước lũ rút, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đào bới tại khu vực lán trại của 4 người đi rừng đã bị mất tích nhiều ngày trước, tại đây đã phát hiện 1 thi thể nằm chôn vùi dưới đống đổ nát.
Theo đó, khoảng 10 ngày trước, một nhóm gồm 4 người đi vào rừng khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng (thuộc địa phận xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).
 
Tại đây, nhóm người này đã dựng lán trại dưới chân một quả đồi để nghỉ. Khoảng thời gian này xảy ra mưa lũ trên diện rộng, 4 người này bị mất liên lạc với gia đình. Những ngày qua, khi xảy ra mưa lũ, người thân đã cố gắng liên hệ nhóm người này nhưng bất thành. 
 
Quảng Bình: Tìm thấy 1 trong 4 thi thể bị vùi lấp do sạt lở đất - ảnh 1
Đào bới xung quanh khu vực đất bị sạt lở, lực lượng chức năng cùng người thân phát hiện 1 thi thể bị chôn vùi dưới đống đất đá. (Hình minh hoạ)
 
Sáng 23/10, sau khi nước lũ rút, người thân đã tìm đến khu vực lán trại của 4 người trên và phát hiện quả đồi bị sạt lở, vùi lấp toàn bộ lán trại. Đào bới xung quanh khu vực đất bị sạt lở, đến khoảng hơn 17 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người thân phát hiện 1 thi thể bị chôn vùi dưới đống đất đá.
 
Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Sơn (47 tuổi, trú tại thôn Bồng Lai 2, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch).
Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 3 người còn mất tích là ông Nguyễn Văn Hạnh (53 tuổi); Nguyễn Văn Sáng (33 tuổi) và Trần Văn Lý (60 tuổi), đều ở thôn Bồng Lai 2, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch.
 
Được biết, ông Hạnh, ông Sáng và ông Sơn là 3 anh em ruột trong một gia đình, còn ông Lý là bà con trong họ.
 
VŨ HOÀNG – CẨM KỲ
 

Hội thảo Khoa học ‘Kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng nhất của nền kinh tế’ do Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam chủ trì, Tạp chí Điện tử Doanh nhân Việt Nam tổ chức. Hội thảo khoa học sẽ diễn ra vào lúc 8h00 ngày 26/05/2025, tại Khách sạn Thắng Lợi, 200 Yên Phụ, TP Hà Nội.

Hội thảo có sự hiện diện và tham gia thảo luận của đại diện một số cơ quan Đảng, bộ, ngành, các chuyên gia kinh tế đầu ngành, đại diện Hội và hiệp hội, đại diện ngân hàng, doanh nhân tư nhân…

Bên cạnh các bài tham luận riêng từ đại diện cơ quan Đảng, các chuyên gia và đại diện hiệp hội, … Hội thảo cũng tập trung thảo luận các nhóm vấn đề chính như cơ hội, tiềm năng, thách thức của kinh tế tư nhân trong sứ mệnh một động lực quan trọng nhất của nền kinh tế, cũng như việc thể chế hóa đầy đủ và khoa học Nghị quyết 68/NQ-TW vào thực tiễn trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.

ĐỌC NHIỀU