Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Ca sĩ Quang Lê khẳng định Phương Mỹ Chi có tài chính ổn định, cat-xê gia đình quản lý 100%.

16:12 15/06/2021

Quang Lê có những chia sẻ về Phương Mỹ Chi khi thời gian gần đây câu chuyện con nuôi bị "bóc lột" cát-xê đi hát.

Thời gian gần đây câu chuyện cát-xê của những ca sĩ nhí là đề tài đang được nhiều người quan tâm, sau lùm xùm tiền nong của Hồ Văn Cường, cuộc sống của Phương Mỹ Chi cũng được quan tâm không kém. Tuy nhiên, theo những gì cha nuôi - Quang Lê chia sẻ nhiều người nhận thấy nữ ca sĩ có một con đường khác hẳn.

Ca sĩ Quang Lê khẳng định Phương Mỹ Chi có tài chính ổn định, cat-xê gia đình quản lý 100%. - ảnh 1

Trong đoạn livestream mới đây, Quang Lê đã có những chia sẻ về con gái nuôi khi rất nhiều khán giả thắc mắc về cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ.

"Nói về Phương Mỹ Chi thì năm nay là năm quan trọng nhất con tốt nghiệp lớp 12 và sau năm nay thì Phương Mỹ Chi vào đại học. Chi học trường quốc tế, từ lớp 3-9 thì trường tài trợ 100%, tuy nhiên khi đến lớp 10-12 Chi phải đóng tiền học trên dưới 200 triệu. Số tiền đó từ việc Chi đi hát, Quang Lê là người book show cho con và mẹ Chi cũng nhận show luôn, dĩ nhiên cũng có những khán giả mạnh thường quân âm thầm hỗ trợ tiền học cho Chi.

Có nhiều người thắc mắc về tiền bạc với Phương Mỹ Chi thì Quang lê cũng chia sẻ, Chi không biết về tiền bạc gì cả, quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ của Chi và Quang Lê cũng không quan tâm cho mấy, nhưng quản lý của Quang Lê với chị Thư (mẹ Phương Mỹ Chi) làm việc rất là sòng phẳng. Chi đi hát thì quản lý sẽ trừ ra những chi phí như máy bay khách sạn, còn lại thù lao mẹ của Chi đều nhận đủ, đó là lý do tại sao Chi có đủ khả năng đóng tiền học. Ngoài ra, ba mẹ của Chi cũng không đi làm đó cũng là nhờ vào thu nhập của Phương Mỹ Chi rất là nhiều", nam ca sĩ bộc bạch.

Ca sĩ Quang Lê khẳng định Phương Mỹ Chi có tài chính ổn định, cat-xê gia đình quản lý 100%. - ảnh 2

Trước những chia sẻ của giọng Về đâu mái tóc người thương về con gái nuôi, nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Khi trở thành bố nuôi, Quang Lê đảm nhận vai trò hỗ trợ con hết mình trong việc ca hát không tham gia quản lý tài chính của con mà để cho gia đình giọng ca Quê em mùa nước lũ quyết định.

Bên cạnh đó, giọng ca Mưa trên phố Huế cũng khẳng định: "Hiện tại Phương Mỹ Chi có cuộc sống rất ổn định, tài chính ổn định và tất cả lịch trình show do mẹ của Chi và gia đình quản lý 100%. Quang Lê cảm thấy Chi là một cô bé đáng yêu lúc nào cũng nhớ đến Quang Lê, điện thoại hỏi thăm nhiều khi nấu chè mang cho bố, Lê không cần tiền bạc gì cả mà là tình cảm con cái dành cho bố".

Ca sĩ Quang Lê khẳng định Phương Mỹ Chi có tài chính ổn định, cat-xê gia đình quản lý 100%. - ảnh 3

Ngoài những vấn đề về tiền bạc, Quang Lê cũng cho biết con gái nuôi là một cô bé đáng yêu, sống tình cảm, biết lo lắng cho gia đình từ thù lao đi hát. Việc minh bạch mà nam ca sĩ chia sẻ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Xem thêm: Ca sĩ Phi Nhung chính thức lên tiếng: "Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường"

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao