Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Quảng Trị bắt giữ 29 người nhập cảnh trái phép

16:17 20/01/2021

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo (Quảng Trị) vừa bắt giữ liên tiếp 9 vụ với 29 người có hành vi nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam.

Khoảng 1h đến 9h sáng 19/1, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo đã liên tiếp phát hiện và bắt giữ 6 vụ với 23 người nhập cảnh trái phép trái phép từ Lào về Việt Nam  tại khu vực khóm Khe đá, thị trấn Lao Bảo, Hướng Hóa.

Theo khai nhận, nhóm người này muốn về quê ăn Tết Nguyên đán Tân Sửu nhưng không muốn thực hiện các biện pháp cách ly phòng dịch theo quy định nên đã trốn về Việt Nam qua đường tiểu ngạch. Những người còn này khai nhận họ ở các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Hưng Yên và Vĩnh Phúc qua Lào làm ăn.
 
Quảng Trị bắt giữ 29 người nhập cảnh trái phép - ảnh 1
Nhóm người bị bắt giữ vì nhập cảnh trái phép
 
Cùng thời gian, qua công tác làm thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu, lực lượng Biên phòng Lao Bảo phát hiện thêm 3 vụ với 6 người lợi dụng quá trình đổi tài xế, sau đó trốn trên các phương tiện để thực hiện hành vi nhập cảnh trái phép.
 
Lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đang tiến hành các thủ tục theo quy định để đưa những người này đi cách ly phòng dịch Covid-19 theo quy định.
Vũ Hoàng - Cẩm Kỳ
 
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Tin nổi bật

Đọc thêm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao