Chuyên mục
Tin mới
Logo Doanh nhân Việt Nam
Tìm kiếm

Quỹ Thiện Tâm tặng quà Tết cho hộ nghèo Nghệ An, Hà Tĩnh và Hà Giang

- 09:31 20/01/2021

Hàng ngàn suất quà Tết đã được Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup phối hợp trao tặng cho các hộ nghèo 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Hà Giang.

Từ 16-18/1, Quỹ Thiện Tâm phối hợp triển khai chương trình tặng quà Tết cho người nghèo 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.
 
Tại Nghệ An, đoàn đã trao 1.230 suất quà, mỗi suất trị giá 600.00 đồng, cho các hộ nghèo thuộc các huyện Thanh Chương (500 suất), Yên Thành (160 suất), Quỳnh Lưu (420 suất) và thị xã Hoàng Mai (150 suất).
 
Tại Hà Tĩnh, đoàn cũng đã trực tiếp trao tặng 200 suất quà Tết cho các hộ nghèo thuộc huyện Can Lộc.
 
Đây là chương trình thường niên do Tạp chí Nhà đầu tư phối hợp với Quỹ Thiện Tâm tổ chức, hướng tới giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo ở các tỉnh còn nhiều khó khăn đón Tết ấm áp hơn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" của người Việt.
 
 
Đại diện Tạp chí Nhà đầu tư phối hợp với Quỹ Thiện Tâm tặng quà Tết  2021 cho các hộ nghèo 
 
Năm nay, tuy bối cảnh khó khăn chung của toàn xã hội nhưng Quỹ Thiện Tâm vẫn nỗ lực dành ngân sách hơn 60 tỷ đồng để tặng 100.000 suất quà Tết. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Vingroup hy vọng sẽ góp phần mang đến cái Tết ấm no, hạnh phúc đối với những hoàn cảnh kém may mắn trên khắp cả nước.
 
Ngoài phối hợp tặng quà Tết cho người nghèo cả nước, Tập đoàn Vingroup còn tài trợ cả xe Vinfast để hỗ trợ các đoàn tặng quà.
 
Cũng trong dịp này, Quỹ Thiện Tâm cũng đã phối hợp với Báo Văn hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Giáp Trung và thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê. Dự chương trình có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.
 
Quỹ Thiện Tâm phối hợp với Báo Văn hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông tặng quà Tết cho hộ nghèo tại Hà Giang
 
Tại đây, đoàn đã trao 500 suất quà, mỗi suất 600.000 đồng cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Giáp Trung và thị trấn Yên Phú. Đây là việc làm thường niên của Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn VinGroup mang tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 
Minh Hoa
 

Tin nổi bật

Đọc thêm