Quyền Linh lại tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ đồng mua vaccine COVID-19 cho người nghèo

16:28 02/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Quyền Linh là một trong những sao Việt nhiệt tình trong công tác giúp đỡ người dân trong đợt dịch COVID-19, lần thứ hai trong vòng 1 tuần anh đã quyên góp 2,2 tỷ đồng cho quỹ "Một triệu liều vaccine cho người nghèo"

Trên trang cá nhân vào trưa ngày 2/6, Quyền Linh đăng tải một bài viết khá dài thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nam diễn viên cho biết đã cùng với bạn bè và anh em yêu hoa lan trên toàn quốc ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và người lao động nghèo.

MC Quyền Linh cho biết: "Nếu như lần trước chúng tôi đã kịp thời ủng hộ các chiến sĩ âm thầm ở tuyến đầu chống dịch là những y, bác sĩ, các chiến sĩ công an, bộ đội... đã ngày đêm vất vã trong tâm dịch ở Bắc Giang và Bệnh viện K Hà Nội với số tiển 2 tỷ đồng thông qua Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM thì lần này dành số tiền 2,2 tỷ đồng ủng hộ quỹ vắc xin thể theo lời kêu gọi "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo".

Quyền Linh lại tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ đồng mua vaccine COVID-19 cho người nghèo - ảnh 1

Theo lời MC Quyền Linh chia sẻ, những liều vaccine COVID-19 này sẽ dành cho công nhân nghèo và người lao động trên khắp cả nước. "Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch kéo dài thì thực sự khó khăn chồng chất khó khăn, chỉ cần nghĩ đến đây thôi là chúng ta se thắt lại", nam MC bày tỏ.

Quyền Linh lại tiếp tục ủng hộ 2,2 tỷ đồng mua vaccine COVID-19 cho người nghèo - ảnh 2

Quyền Linh giản dị đi xe máy đến ủng hộ 2,2 tỷ đồng cho quỹ vaccine

Cũng theo nam MC, sau 3 lần chống dịch thành công của Việt Nam lần này dịch COVID-19 đang diễn biến theo nhiều chiều hướng phức tạp, lây lan nhanh hơn nên cần đến các liều vắc xin là một giải pháp trên toàn thế giới đã áp dụng thành công. Chỉ có tiêm vắc xin càng sớm càng tốt thì mới có thể giúp cho công cuộc chống dịch ở Việt Nam chủ động hơn nhằm giảm lây lan và giúp người dân đi vào cuộc sống sớm ổn định.

Đặc biệt, giữa bão tranh cãi về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, MC Quyền Linh được khen ngợi hết lời khi công khai minh bạch hình ảnh nhận tiền của 2 phía để làm bằng chứng. Khán giả vô cùng xúc động khi nhìn thấy khoảnh khắc nam MC dép tổ ong, mặc áo sơ mi giản dị và tự đi xe máy mang ba lô tiền mặt 2,2 tỷ đồng đến trao cho đơn vị hỗ trợ mua vaccine COVID-19. Như vậy, chỉ trong vòng ít ngày qua, MC Quyền Linh và những người bạn đã hỗ trợ 4,2 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19.

Ngoài nghệ sĩ Quyền Linh, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng đã góp 500 triệu, diễn viên Việt Anh và nhóm V-star góp 50 triệu, những ngày qua các nghệ sĩ Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú... đều đã ủng hộ tiền và kêu gọi các fan trên trang cá nhân cùng chung tay ủng hộ quỹ vắc xin.

Xem thêm: Quyền Linh sống như thế nào trước khi được bà Phương Hằng ca ngợi giữa biến Showbiz

Phong Trần