Quyền Linh sống như thế nào trước khi được bà Phương Hằng ca ngợi giữa biến Showbiz

15:39 27/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Quyền Linh gắn liền tên tuổi của mình với các chương trình từ thiện,vì người nghèo, được đông đảo người dân mến mộ vì những hành động vô cùng ý nghĩa.

Từ trước đến nay mọi người vẫn biết đến Quyền Linh như một trong những MC hết lòng vì người nghèo. Nam nghệ sỹ đã dành 20 năm phục vụ các chương trình vì cộng đồng bên cạnh đó anh cũng giữ một phong cách sống giản dị.

Tối 25/5 bà Nguyễn Phương Hằng đại náo mạng xã hội khi livestream của nữ doanh nhân thu hút trên 500 nghìn lượt xem trên các nền tảng xã hội. Ngoài vấn đề 14 tỷ từ thiện của Hoài Linh thì một loạt các nghệ sỹ bị bà Hằng cho lên sóng thì Quyền Linh chính là nghệ sỹ duy nhất được đại gia này khen như một trong những nghệ sỹ đáng trân trọng nhất, có lòng tự trọng, dám đứng ra xin lỗi công chúng.

"Tôi vẫn thường nói nghệ sĩ này nghệ sĩ kia nhưng có một nghệ sĩ tôi khá tôn trọng, đó là Quyền Linh.

Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ rất đáng trân trọng vì đã dám đứng ra xin lỗi công chúng và thừa nhận quảng cáo cao hơn 70% giá trị thật của sản phẩm. Từ trường hợp của Quyền Linh thì những nghệ sĩ đi quảng cáo sản phẩm nọ kia trên khắp mạng xã hội trước giờ là đúng hay sai?" bà Hằng chia sẻ.

Từ trước đến nay, Quyền Linh cũng được nhiều khán giả vô cùng yêu mến vì lối sống giản dị chất phác, đặc biệt siêng làm từ thiện, có nhiều hành động thiết thực để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Quyền Linh sống như thế nào trước khi được bà Phương Hằng ca ngợi giữa biến Showbiz - ảnh 1

Quyền Linh gắn liền với các chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ bà con nghèo, những hoàn cảnh gặp khó khăn như: Vượt lên chính mình, lục lạc vàng, vì bạn xứng đáng... anh cũng lặn lội khắp mọi miền tổ quốc để dem hy vọng cho người nghèo. Hình ảnh nam MC khóc, cười, sẵn sàng bấm sai giờ để giúp bà con khiến khán giả vô cùng yêu mến. Đó được xem là "hành động gian lận" đầy nhân văn và giúp cho anh đạt được giải mai vàng và là MC được nhiều người yêu mến nhất.

Gải thích cho hành động ăn gian đó của mình Quyền Linh đã thổ lộ rằng: " Tôi sợ người ta thực hiện thao tác không kịp giờ nên hay chỉnh lại đồng hồ lại. Làm như vậy, họ có tiền nhiều, xoay sở cuộc sống".

Hành động đấy của Quyền Linh được khán giả vô cũng yêu mến và bình luận rằng: Anh có chiếc đồng hồ quyền lực nhất Việt Nam"." chú Quyền Linh trước giờ luôn thế, đúng là người đàn ông khiêm tốn, mẫu mức, có tâm, có tầm. Tình người không ở đâu xa, tình người ở ngay trong chính những điều giản dị như vậy"....

Quyền Linh sống như thế nào trước khi được bà Phương Hằng ca ngợi giữa biến Showbiz - ảnh 2

Không chỉ là MC "gian lận thời gian" mà nhiều ekip còn xác nhận rằng: Thấy hoàn cảnh nào đáng thương, anh ấy sẵn sàng móc tiền túi ra ủng hộ thêm, và nói dối là có nhà hảo tâm dấu tên xin tặng vì ngại lấy tên mình.

Sống hiền lành giản dị là vậy tuy nhiên năm 2019 MC bất ngờ chia sẻ sẽ dừng mọi hoạt động Showbiz vì nói bị tham tiền, ham danh vọng. Sau sự việc này em trai Quyền Linh đã lên tiếng và chia sẻ hành động chưa bao giờ được lên sóng, Quyền Linh đã lấy cạn túi tiền của mình không cần suy nghĩ cho nhân vật.

Em trai Quyền Linh chia sẻ anh giản dị tới mức mặc cái áo cái quần chưa tới 100 nghìn đồng cả bộ quần áo khoảng 300 nghìn đồng trở lại. Khi Quyền Linh mệt mỏi muốn rời Showbiz, Quyền Lộc cho biết chị dâu đã gọi điện và cho biết nam MC buồn và khóc rất nhiều và buồn. Quyền Lộc cho rằng việc nói rời Showbix là rút bớt các chương trình khác để dành nhiều thời gian cho các chương trình xã hội chứ ko rời bỏ hẳn.

Quyền Linh sống như thế nào trước khi được bà Phương Hằng ca ngợi giữa biến Showbiz - ảnh 3

Mới đây nhất Trên trang cá nhân tối ngày 26/5, Quyền Linh khiến cộng đồng mạng chú ý khi thông báo anh cùng một số bạn bè đã tới bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.hông qua bệnh viện Chợ Rẫy, nam MC mong muốn số tiền kịp thời đến với bệnh viện K (Hà Nội) và tỉnh Bắc Giang – nơi đang là "điểm nóng" của dịch bệnh COVID-19. Quyền Linh viết: ”Chiều tối muộn nghe tin Bắc Giang đang là tâm điểm dịch...Chúng tôi, những người anh em quyết định đến Bệnh viện Chợ Rẫy để cùng với các bác sĩ hướng về Bắc Giang và Bệnh viện K với số tiền 2 tỷ đồng (2.000.000.000 VNĐ) để cùng những chiến binh dũng cảm Việt Nam chống dịch...

Hành động chia sẻ này của MC Quyền Linh được cộng đồng mạng vô cùng tán thưởng khi gần đây các nghệ sỹ vướng vào lùm xùm từ thiện và những hình ảnh người nổi tiếng làm từ thiện trở nên xấu xí trong mắt người hâm mộ.

Phong Trần

Xem thêm: Bà Phương Hằng bị kiện và yêu cầu bồi thường 1.000 tỷ đồng vì `xúc phạm danh dự` cá nhân trên MXH

Doanh nhân Lê Thị Giàu - Người khởi kiện bà Phương Hằng về hành vi xúc phạm 1.000 tỷ đồng