Ra mắt bộ phận Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp

19:05 10/12/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Nhằm mục tiêu hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp sản xuất, kinh doanh và phát triển ý tưởng sáng tạo, kết nối, bộ phận Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp (WEHUB) vừa được ra mắt tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Đề án hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định 939/QĐ-TTg ngày 30/6/2017 và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là cơ quan chủ trì thực hiện Đề án.

Ra mắt bộ phận Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp - ảnh 1
 Ra mắt bộ phận Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp.

Ban Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam đã giao Khoa Quản trị Kinh doanh là đơn vị đầu mối nghiên cứu, xây dựng và vận hành mô hình tăng quyền năng kinh tế cho phụ nữ.

WEHUB được đánh giá là nơi mà các thành viên có thể cập nhật và trao đổi thông tin về các lĩnh vực kinh doanh, được tư vấn, được đào tạo, được kết nối,… thông qua những cuộc gặp gỡ thực tế, các sự kiện, hội thảo, các chương trình ươm tạo doanh nghiệp, các buổi tham quan học hỏi, giới thiệu đối tác,….

WEHUB có nhiệm vụ kết nối những mạng lưới kinh doanh và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp và kinh doanh do phụ nữ làm chủ và quản lý.