Ra mắt Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ: Ấn tượng và khởi sắc

07:55 | 06/12/2019 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Lễ ra mắt Chi hội Việt-Mỹ đã diễn ra vào ngày 5/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, trong không khí trang trọng, ấn tượng và thể hiện những khởi sắc mới.
Ra mắt Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ: Ấn tượng và khởi sắc - ảnh 1
Toàn cảnh  Lễ ra mắt Chi hội Việt-Mỹ. Ảnh: DNVN/Minh Hoa.
Tham dự Lễ ra mắt Chi hội Việt-Mỹ có PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN) cùng Ban lãnh đạo Hội và sự góp mặt của 160 đại biểu và khách mời.

Lễ ra mắt Chi hội Việt-Mỹ giới thiệu video clip về sự ra đời và hoạt động của Hội DNTNVN, đặc biệt là những chỉ đạo sâu sắc đối với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tư nhân của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi Thủ tướng gặp mặt đoàn đại biểu Hội DNTNVN và các doanh nhân tiêu biểu (tháng 6/2019).

Thay mặt BCH Trung ương Hội DNTNVN, ông Nguyễn Thủ Đô, Phó Tổng thư ký Hội đã công bố các quyết định về thành lập Chi hội Doanh nhân Việt - Mỹ; quyết định công nhận Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ cho bà Lê Thị Lộc, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm - Dược quốc tế; quyết định công nhận hội viên mới thuộc Hội DNTNVN cho 32 doanh nhân, nâng số thành viên của Chi hội Việt-Mỹ lên con số 60.

Ông Nguyễn Thủ Đô cũng công bố quyết định công nhận ông Nguyễn Văn Trinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ Iwork Group và bà Phạm Thị Bích Thủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần HDV Mobisoft đảm nhiệm vị trí Phó Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ, nâng số Phó Chi hội trưởng Chi hội lên 4 doanh nhân (cùng với doanh nhân Vũ Thị Hương, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và du lịch dịch vụ Nam Sơn; doanh nhân Hoàng Thị Thúy Hằng, Giám đốc Công ty TNHH Tano Group). 

Ra mắt Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ: Ấn tượng và khởi sắc - ảnh 2
 
Ra mắt Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ: Ấn tượng và khởi sắc - ảnh 3
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN trao các quyết định cho các thành viên Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ. Ảnh: DNVN/Minh Hoa.  
Tại sự kiện, nhiều tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang được chính các thành viên của Chi hội biểu diễn nhưng cũng rất chuyên nghiệp, thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu.
Ra mắt Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ: Ấn tượng và khởi sắc - ảnh 4
Một tiết mục văn nghệ của thành viên Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ. Ảnh: DNVN/Minh Hoa.  
Phát biểu tại Lễ công bố, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN cho biết thời gian tới Hội sẽ cùng Ban Kinh tế Trung ương phối hợp tổ chức một diễn dàn cho các doanh nhân tư nhân đóng góp vào cơ chế chính sách của Nhà nước trong phát triển kinh tế vào ngày 19/12/2019 sắp tới. Sự kiện quan trọng này sẽ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới dự. “Chúng tôi nói vui đây là Hội nghị Diên Hồng của doanh nhân tư nhân. Trong đó có cả đóng góp ý kiến của các doanh nhân người nước ngoài", Chủ tịch Hội DNTNVN cho biết và mời các doanh nhân tham dự sự kiện tham gia và viết bài cho diễn đàn.

Thay mặt Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ, doanh nhân Lê Thị Lộc bày tỏ hy vọng Chi hội sẽ là một sân chơi bổ ích cho tất cả các doanh nhân và cũng là nơi kết nối công việc và tiến tới thành công. "Tôi tin tưởng Chi hội với sự đoàn kết chung tay của các thành viên sẽ là chi hội mạnh trong tương lai, không chỉ đóng góp cho sự thành công của bản thân, gia đình mà còn chung tay cùng sự phát triển kinh tế của đất nước”, bà Lộc nói.

Ra mắt Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ: Ấn tượng và khởi sắc - ảnh 5
Gian hàng của hội viên Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ trưng bày tại Lễ ra mắt Chi hội. Ảnh: DNVN/Minh Hoa.  
 Được biết, ngay khi thành lập, Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ đã nhanh chóng mở rộng về thành viên cũng như các lĩnh vực, ngành nghề: Làm đẹp, sức khỏe, giáo dục, xuất bản, thiết kế, công nghệ…